VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat08242019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Download Công cụ Tiện ích Chống virus xâm nhập USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Chống virus xâm nhập USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Chống virus xâm nhập USB bằng công cụ NTFS Drive ProtectionCông cụ NTFS Drive Protection cho phép bạn “đóng băng” chống ghi cho ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động... được định dạng theo chuẩn NTFS để bảo vệ những dữ liệu quan trọng lưu trên đó, đồng thời ngăn ngừa virus từ máy tính lây nhiễm sang USB.

Đóng băng chống ghi, chống virus cho USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Khi USB ở chế độ chống ghi, không ai có thể chép dữ liệu mới vào, thao tác xóa hay chỉnh sửa file trên USB cũng bị vô hiệu.

Trên giao diện chính của chương trình, bạn nhấn chuột vào hộp "Target Drive" và chọn ổ USB (đã được định dạng sẵn dạng NTFS) cần bảo vệ rồi bấm "Start Protection" -> "OK" để đưa USB vào chế độ chống ghi (đóng băng)

Để tạo mới thư mục loại trừ (không được bảo vệ, dùng chép những dữ liệu bình thường vào), bạn chọn mục "Create a Unprotected Folder" và đặt tên thư mục ko cần bảo vệ (chẳng hạn UnProtected) ở ô trống bên dưới.

Bây giờ, bạn thử chép dữ liệu mới vào USB hay xóa file hiện có sẽ thấy thông báo từ chối truy cập (Access is Denied). Ngay cả việc chỉnh sửa file cũng không thể thực hiện được (Cannot Create). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sao chép file vào thư mục không được bảo vệ (thử mục Unprotected đã tạo ở trên) hay chỉnh sửa dữ liệu lưu trong đó.

Để tạm ngưng chế độ bảo vệ USB, bạn nhấn "Stop Protection". Lúc này, bạn có thể sao chép, xóa dữ liệu trên USB bình thường.

Lưu ý: bạn cũng có thể dùng NTFS Drive Protection theo cách trên để bảo vệ các phân vùng trên ổ đĩa cứng của máy tính.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM