VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Wed12192018

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Kiến thức Cơ bản Windows 8.1 cài Bkav Pro bị lỗi Dump màn hình xanh khi khởi động

Windows 8.1 cài Bkav Pro bị lỗi Dump màn hình xanh khi khởi động

Windows 8.1 cài Bkav Pro bị lỗi Dump màn hình xanh khi khởi độngHỏi: Tôi sử dụng Windows 8.1 nhưng khi cài Bkav thì bị lỗi màn hình xanh. Cụ thể như sau: Phần mềm gây lỗi: Bkav Pro 2013. Môi trường gây lỗi: Windows 8.1 Pro Preview x86 build 9431. Vấn đề lỗi: Cài Bkav khởi động lại bị treo màn hình xanh, lỗi lúc Win bị màn hình xanh là: KMODE_EXCEPTION_NOT_HANDLED.

Tôi đã mày mò thử đổi tên file BkavSD.sys thì vào lại Win được bình tường. Tôi đoán có lẽ là do Self Defend (tính năng tự bảo vệ) của Bkav bị xung đột với Windows nhưng thấy lạ là lúc cài Bkav đã thấy Option Self Defender không được Tick (nghĩa là đã tắt) rồi mà vẫn gây lỗi này.

Ngoài ra, khi chạy hay đang dùng trình duyệt Internet Explorer thì luôn báo lỗi liên quan tới Bkav Site Advisor: ""BkavSiteAdvisorEngine Class" from "(Not verified) Bkav Corporation" isn't compatible with Internet Explorer's enhanced security features and has been disabled"

Ngoài ra các lỗi trên ra, cảm nhận ban đầu của mình Bkav quét khá nhanh, chạy có vẻ mượt. Mong Bkav sớm fix các lỗi trên để người dùng sử dụng được tốt hơn. Thank!

Đáp: Chào bạn! Đã có cảnh báo là không nên cài Bkav Pro trên nền Windows 8.1 vì là bản Prewiew nên chuyện xung đột là khó tránh khỏi. Hiện tại Bkav cũng đang cập nhật và fix các lỗi xung đột để tương thích với phiên bản Windows 8.1 mới nhất này.

Self Defender chỉ tắt đc trong phiên làm việc đó thôi, khi khởi động lại máy thì nó tự Enable lại. Trong quá trình cài đặt thì Self Defender tự tắt và khi khởi động lại thì nó bắt đầu hoạt động nên xung đột và gây dump màn hình xanh

Bạn hãy chờ phiên bản cập nhật Bkav mới nhất tại đây và thông báo tính tương thích hoàn toàn của Bkav với Windows 8.1 rồi hãy sử dụng nhé. Thank!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM