VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat08242019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Kiến thức Cơ bản Hỏi cách Uninstall Bkav Pro bị lỗi không gỡ ra được

Hỏi cách Uninstall Bkav Pro bị lỗi không gỡ ra được

Hỏi cách Uninstall Bkav Pro bị lỗi không gỡ ra đượcHỏi: Em tôi có cài bản Bkav Pro Internet Security nhưng vẫn chưa kịp nhập mã bản quyền để kích hoạt. Không biết nghịch thế nào do Uninstall hay xoá mất file trong đó mà bây giờ không thấy Bkav dưới thanh hệ thống.

Khi mới khởi động vào Task Manager vẫn thấy Bkav và BLuPro khởi động cùng Win (vào msconfig cũng không tắt được). Tôi đã tải bản cài đặt mới nhất về thì bắt phải gỡ bản Bkav Pro cũ ra, tuy nhiên khi vào C:\Program Files thì không thấy file Uninstall đâu cả. Vào Add & Remove Program cũng không thấy Bkav Pro đâu cả. Rất mong Bkav hỗ trợ cài đặt lại. Thank!

Đáp: Chào bạn! Để gỡ bỏ Bkav Pro ra khỏi máy, bạn chỉ cần chạy file Bkav Pro Uninstall hoặc vào Control Panel => Add/Remove Program (đối với Win XP) hoặc Programs and Features (đối với Windows 7, 8) rồi chọn Bkav Pro để gỡ bỏ.

Ngoài ra, trường hợp Bkav Pro lỗi mà bạn không thể gỡ bỏ được theo cách ở trên, bạn có thể gỡ bỏ thủ công bằng cách vào Msconfig tắt khởi động của Bkav Pro rồi vào Program Files xóa thủ công thư mục Bkav Pro sau đó chạy Regedit và xóa bỏ khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Bkav. Bạn nhớ khởi động lại máy để hoàn tất quá trình gỡ bỏ Bkav Pro và bắt đầu cài đặt phiên bản Bkav Pro mới

Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được giải đáp!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM