VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Fri10182019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Máy tính nhiễm virus phá hoại không duyệt được Web

Máy tính nhiễm virus phá hoại không duyệt được Web

Máy tính nhiễm virus phá hoại không duyệt được WebHỏi: Mấy ngày nay Laptop của em xuất hiện điều lạ khi truy cập các trang web. Hình ảnh trên trình duyệt bị lật ngược, một lúc sau thì không thể xem nội dung trang web được vì nó luôn bị các hình TrollFace hiện đầy ra toàn màn hình. Trang Bkav Forum, Website Đại học Cần Thơ tất cả đều bị như vậy.

Máy tính nhiễm virus phá hoại không duyệt được Web

Em đã Ghost máy lại mà vẫn không khắc phục được, quét Spyware bằng Spypot S&D mà cũng không phát hiện ra virus nào. Nếu em tắt Java thì hình TrollFace giảm đi một ít, nhưng lát sau lại bị. Không phải trang web nào cũng bị như vậy cả. Khi em truy cập bằng tính năng duyệt web ở chế độ riêng tư thì lại không thấy tình trạng trên. Mong các anh chỉ em cách khắc phục ạ!

Đáp: Chào bạn, hiện tượng trên nhiều khả năng là do virus phá hoại. Theo như mô tả thì nhiều khả năng bạn đã bị nhiễm Virus dạng Cookie Website chứa mã độc hoặc máy tính bạn nhiễm Virus Explorer dạng thay thế file của Windows.

Bạn hãy Download phần mềm diệt virus Bkav về để cài đặt và quét toàn bộ máy tính, sau đó kiểm tra lại hiện tượng. Khuyến cáo bạn như sau trước khi quét Virus máy tính:

  • Download và cập nhật phiên bản mới nhất của Antivirus.
  • Sau khi xong bạn kích vào mục Cấu hình nang cao => Quét Deep Scan là được nhé
  • Chọn Quét toàn bộ máy là OK.

Nếu vẫn còn hiện tượng thì bạn thông báo lại để Bkav tiếp tục hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Bkav

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM