VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sun10212018

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Website bị hack và chèn mã độc phải xử lý như thế nào

Website bị hack và chèn mã độc phải xử lý như thế nào

Website bị hack và chèn mã độc phải xử lý như thế nàoMình có một số trang Web trong thời gian gần đây liên tục bị tin tặc tấn công mặc dù Website chỉ liên quan đến việc giáo dục. Không hiểu bằng cách nào các Hacker đã xâm nhập vào CSDL của Website và chèn vào các đoạn mã độc dạng như: "></title><script src="/lilupophilupop.com"></script><!--

Website bị hack và chèn mã độc phải xử lý như thế nào

Hầu hết tất cả các bảng dữ liệu đều bị nhiễm mã độc trên. Nhờ các bạn hướng dẫn cách khắc phục và ngăn chặn tình trạng trên. Rất nhiều trang web khác của mình cũng bị như vậy. Cảm ơn các bạn!

Đáp: Theo như mô tả của bạn thì các website của bạn đều nằm trên 1 máy chủ, việc hacker tấn công Local khiến toàn bộ các website đều bị ảnh hướng. Trước mắt, bạn cần thay đổi toàn bộ mật khẩu máy chủ (Host, VPS, Dedicated Server...).

Sau đó, bạn cần quét lại toàn bộ code của website để loại bỏ mã độc, bạn cũng có thể kiểm tra độ bảo mật của website bằng Bkav Webscan tại đây!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM