VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Wed12192018

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Hệ thống báo lỗi update.exe và spoolvs.exe có phải máy bị nhiễm virus ko

Hệ thống báo lỗi update.exe và spoolvs.exe có phải máy bị nhiễm virus ko

Hỏi: Máy tính của em thỉnh thoảng nó lại hiện lên cái thông báo lỗi: "Microsoft Visual C++ Runtime Library - Runtime Error! Program: C:\Windows\update.exe". Mặc dù em thấy ko ảnh hưởng gì đến tốc độ của máy nhưng lâu lâu nó hiện lên rất bực mình.

Ngoài ra, khi em Shutdown hoặc Restart lại máy thì nó lại hiện lên 1 cái khung báo lỗi "spoolvs.exe" và cái Unikey của em thì từ lúc đó trở đi thì nó ko tự khởi động mặc dù đã tích vào ô "Khởi động cùng Windows".

Một lỗi khác nghiêm trọng hơn là em ko mở được Task Manager nữa rồi... dòng Task Manager trên thanh Taskbar đã bị mờ đi. Liệu các hiện tượng trên có phải do máy em bị nhiễm virus rồi không? Bác nào giúp e với, mà e lại dốt tin học, các bác giải thích rõ giùm em với nha. Em cám ơn rất nhiều ạ!

Đáp: Chào bạn! Với các triệu chứng như bạn mô tả thì 100% là do máy bạn đã bị nhiễm virus và các lỗi trên đều do virus gây ra. Muốn fix các lỗi trên thì đương nhiên phải diệt sạch virus thì máy sẽ tự động hoạt động bình thường trở lại.

Bạn hãy cài phần mềm diệt virus vào máy để quét và diệt sạch virus nhé. Tốt nhất nên mua bản quyền phần mềm diệt virus như Bkav, Kaspersky, Norton để sử dụng cho đảm bảo. Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM