VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Wed12192018

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Khắc phục Hậu quả Không đăng nhập được Facebook, báo lỗi "For security reasons, your Account has limited access..."

Không đăng nhập được Facebook, báo lỗi "For security reasons, your Account has limited access..."

Không đăng nhập được Facebook, báo lỗi "For security reasons, your Account has limited access..."Hỏi: Em đã gỡ bỏ virus lây nhiễm trên Facebook theo hướng dẫn này, nhưng trước đó nó đã Spam đầy lên tường nhà em rồi. Hiện giờ Facebook nó chặn Comment, Like của em rồi. Click Like nó báo: "For security reasons, your Account has limited access to the site for a few days. If you have any question, please contact our Help Center"

Không đăng nhập được Facebook, báo lỗi "For security reasons, your Account has limited access..."

Em đã gỡ trình duyệt Chrome ra rồi cài lại vẫn không ăn thua, vào bằng điện thoại càng không được. Không biết tài khoản Face của em có bị khóa vĩnh viễn không hay chỉ vài ngày thôi. Ai giúp em mở khóa tài khoản với. Thank!

Đáp: Trường hợp của bạn do Facebook đã phát hiện ra các thao tác nghi ngờ như Spam, Flood... (do bạn bị nhiễm virus) gây ra nên tạm thời tài khoản của bạn bị khóa. Nếu sau 24 - 48 tiếng tài khoản không được tự mở khóa trở lại, bạn có thể vào liên kết sau để báo cáo trợ giúp: http://www.facebook.com/help/contact/?id=260749603972907

Chúc bạn may mắn! Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được giải đáp!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM