VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Fri07252014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Phần mềm Virus

Phần mềm chương trình diệt Virus Antivirus

Mất dữ liệu khi diệt virus bằng Bkav Pro

Hỏi: Máy tính của mình chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng bao gồm ảnh chụp, các tài liệu, biểu mẫu, thông tin kinh doanh (file Word, Excel). Dạo gần đay, máy bị nhiễm virus nhưng mình vẫn chưa cài phần mềm diệt virus nào. Mình muốn cài Bkav Pro để quét diệt virus nhưng lại sợ khi diệt xong virus thì Bkav cũng xóa luôn những file và tài liệu quan trọng của mình. Các bạn có có cách nào giúp mình diệt sạch virus nhưng vẫn đảm bảo cho dữ liệu của mình không? Xin cảm ơn!

Công ty Bkav đạt danh hiệu Top 10 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo

Công ty Bkav đạt danh hiệu Top 10 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảoCông ty Cổ phần Bkav vừa được vinh danh "Top 10 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo" - Sự kiện do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức, nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị. Lễ trao giải diễn ra tại Hà Nội vào sáng 12/07.

Đăng ký Bkav báo lỗi "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác"

Hỏi: Sau khi cài đặt Bkav Pro, đến bước đăng ký bản quyền thì mình nhận được thông báo lỗi như sau: "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác". Mình đã gọi điện cho trung tâm hỗ trợ Bkav Pro 1900.561268 thì được giải thích vừa rồi Bkav có chuyển Server nên dẫn đến lỗi này. Hiện tại Bkav đang khắc phục, cứ an tâm khi nào khắc phục xong sẽ thông báo cho anh

Lỗi giao diện hiển thị của cửa sổ phần mềm Bkav Pro

Lỗi giao diện hiển thị của cửa sổ phần mềm Bkav ProHỏi: Bkav Pro trên máy tính của mình hiển thị không được chính xác, cửa sổ của Bkav bị phóng to quá cơ tràn cả ra ngoài màn hình khiến việc sử dụng phần mềm vô cùng bất tiện. Nhiều nút và chức năng không thể bấm được. Mong Bkav cho phương án xử lý lỗi trên. Thank!

Bkav Pro không diệt được virus W32.FulicoLTAA.trojan và w32.FulicoLTB.Trojan

Bkav Pro không diệt được virus W32.FulicoLTAA.trojan và w32.FulicoLTB.TrojanHỏi: Máy em đang chạy Bkav Pro bản quyền. Cho em hỏi virus W32.FulicoLTAA.trojan và w32.FulicoLTB.Trojan là loại virus gì mà sao Bkav Pro không chịu diệt luôn đi mà toàn báo có rồi lại không diệt được. Các anh chị Bkav giúp em luôn với dạo gần đây máy em thường hay bị báo có virus mà Bkav chỉ phát hiện chứ không chịu diệt gì cả. Cảm ơn các bạn nhé.

Syslib7.sys của Bkav Pro bị lỗi dump màn hình xanh

Syslib7.sys của Bkav Pro bị lỗi dump màn hình xanhHỏi: Bkav 2013 ra mắt rất hoành tráng được quảng cáo là nâng cấp và thêm rất nhiều tính năng mới nhưng mình thấy khi sử dụng thì xuất hiện rất nhiều lỗi đặc biệt là lỗi màn hình xanh liên quan đến file Syslib7.sys. Mình bị dính lỗi này đến phát chán rồi, xin hỗ trợ thì Bkav toàn trả lời quanh co thôi, hàng tháng trời vẫn vậy chẳng thấy fix lỗi. Đến bây giờ vẫn bao nhiêu người ngày đêm than thở về lỗi này.

Phát hiện Browser Defender.dll nhiễm virus W32.FulicoLTAB.Trojan nhưng Bkav Pro không diệt được

Phát hiện Browser Defender.dll nhiễm virus W32.FulicoLTAB.Trojan nhưng Bkav Pro không diệt đượcHỏi: Máy mình khi quét virus bằng Bkav Pro thì phát hiện file "Browser Defender.dll" bị nhiễm virus W32.FulicoLTAB.Trojan tuy nhiên Bkav không diệt được mà cứ hiện thông báo nhiễm virus và thông báo "Đã khóa file!". Xin hỏi cách diệt virus này, có thể xóa file "Browser Defender.dll" có ảnh hưởng gì đến máy ko? Thank!

Bkav Pro chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây nặng và chậm máy

Bkav Pro chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây nặng và chậm máyHỏi: Máy tính của em đang sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro nhưng lại rất ngốn RAM. Em kiểm tra trong Task Manager thì các tiến trình của Bkav chiếm đến 5-600MB trong khi máy em chỉ có 1GB Ram khiến máy tính của em chạy rất chậm, nhiều khi bị đơ cả máy do thiếu dung lượng bộ nhớ RAM. Xin hỏi mọi người có cách nào vẫn sử dụng Bkav Pro mà tiết kiệm RAM ko? Nếu ko thì em phải gỡ bỏ Bkav Pro ra nếu ko thì máy chạy chậm quá không làm được việc gì cả. Thank!

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Bkav Pro ra khỏi máy tính

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Bkav Pro ra khỏi máy tínhHỏi: Máy tính nhà em dạo này nó có hơi bị giật nên em nghĩ là do bị nhiễm virus. Em có Download Bkav Pro về dùng thử, cài vào thì quét được mấy trăm con virus. Nhưng quét và diệt sạch virus xong thì em thấy tình hình máy của em nó cũng không có cải thiện gì. Trong khi đó, cài Bkav Pro vào rất bất tiện vì khi vào web nó cũng hỏi, vào Game nó cũng hỏi, đang chơi Game mà nó hiện thông báo liên tục khó chịu lắm

Khuyến mãi khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky - Hàng ngàn giải thưởng

Khuyến mãi khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky - Hàng ngàn giải thưởngTrong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Kaspersky 2014 do Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phân phối sẽ được tham dự chương trình khuyến mại cào và trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chi tiết

Đã tìm được cách Crack bản quyền Bkav Pro hoạt động hoàn hảo

Đã tìm được cách Crack bản quyền Bkav Pro hoạt động hoàn hảoHỏi: Hiện tại mình đã tìm cách đăng ký được bản quyền của Bkav Pro sử dụng vĩnh viễn không mất phí. Mình kiểm tra thấy các chức năng như quét virus và Update vẫn bình thường, không thấy khác gì so với bản có bản quyền cả. Mình đã gửi thư cho security@bkav.com nhưng chưa được hồi âm, có bạn nào quan tâm không?

Phần mềm Bkav Pro hỗ trợ các ngôn ngữ quốc tế nào ngoài tiếng Anh

Phần mềm Bkav Pro hỗ trợ các ngôn ngữ quốc tế nào ngoài tiếng AnhHỏi: Chào các bạn, trong phiên bản Bkav Pro ngoài ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh thì không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung Quốc. Mình muốn góp ý Bkav nên có gói ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và cả tiếng Nga. Vì đây là 2 thị trường tiềm năng vô tận mà Bkav nên khai thác. Rất mong Bkav cập nhật thêm ngôn ngữ cho phiên bản quốc tế.

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM