VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Thu04242014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Phần mềm Virus

Phần mềm chương trình diệt Virus Antivirus

Ko cập nhật được Bkav: "Có lỗi xảy ra trong quá trình kết nối tới Bkav"

Ko cập nhật được Bkav: "Có lỗi xảy ra trong quá trình kết nối tới Bkav"Hỏi: Bkav Pro trên máy tính của mình hiện tại ko cập nhật được phiên bản mới, mỗi lần cập nhật nó hiện thông báo lỗi: "Có lỗi xảy ra trong quá trình kết nối tới Bkav, bạn hãy thử lại sau". Đề nghị Bkis kiểm tra và hổ trợ để phần mềm tự động Update được phiên bản mới.

Cài Bkav Pro báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về. Bạn vui lòng thử lại sau"

Cài Bkav Pro báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về. Bạn vui lòng thử lại sau"Hỏi: Máy tính của mình sau khi tải bộ cài đặt Bkav Pro trên trang chủ Bkav.Com.Vn rồi tiến hành cài đặt thì nhận được thông báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải trực tiếp bộ cài đặt. Chuyển sang tải qua proxy mặc định". Tiếp theo trình cài đặt thông báo: "Có lỗi trong quá trình tải qua proxy mặc định. Chuyển sang tải qua cấu hình IE proxy" và cuối cùng nó dừng lại ở thông báo: "Có lỗi trong quá trình tải về. Bạn vui lòng thử lại sau!".

Cài Bkav Pro bị báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về..."

Cài Bkav Pro bị báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về..."Hỏi: Mình vừa Download Bkav về để cài đặt, nhưng khi chạy file cài đặt thì trình cài đặt Bkav báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về, trình cài đặt đang cố gắng tải tiếp" và đứng im không cài đặt được. Xin vui lòng cho biết nguyên nhân?

Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security trên Windows 8.1

Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security trên Windows 8.1Hỏi: Máy tính của mình mới nâng cấp lên hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất. Xin hỏi mình có thể cài phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2013 hoặc KIS 2014 được ko? Kaspersky có tương thích và chạy tốt trên Windows 8.1 chưa? Xin cảm ơn!

Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 Patch B tương thích Windows 8.1

Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 Patch B tương thích Windows 8.1Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 là bản nâng cấp Patch B Beta vẫn đang được Kaspersky phát triển. Phiên bản này ngoài khả năng giúp Kaspersky 2014 hỗ trợ hệ điều hành mới nhất Windows 8.1 còn tăng tính bảo mật và độ ổn định của phần mềm

Bkav Home Plus kích hoạt quá số lần sử dụng Safe Remove

Bkav Home Plus kích hoạt quá số lần sử dụng Safe RemoveHỏi: Em đang sử dụng phiên bản Bkav Home Plus miễn phí rất tốt, tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng thì khi kích hoạt quá số lần sử dụng công nghệ diệt vi rút siêu đa hình thì không diệt được nữa mà bắt buộc phải nâng cấp lên bản Bkav Pro mới cho dùng tiếp. Em thấy như thế rất phiền, nếu như mọi người chưa có điều kiện kinh tế để nâng cấp lên bản Bkav Pro thì họ sẽ sử lý vi rút như thế nào. Em nghĩ Bkav nên có những tính năng diệt vi rút siêu đa hình vào phiên bản Bkav Home Plus thì nó phù hợp hơn

Lỗi BkavFirewallEngine.dll của Bkav Firewall treo màn hình xanh

Lỗi BkavFirewallEngine.dll của Bkav Firewall treo màn hình xanhHỏi: Mình vừa mua bản quyền Bkav Pro về cài rồi quét toàn bộ máy xong nhưng khi khởi động lại máy và đang sử dụng thì bị treo và xuất hiện màn hình màu xanh chết chóc. Mình tắt máy khởi động lại thì xuất hiện bảng thông báo: "LogonUI.exe - Bad Image: C:\Program Files\Bkav\BkavFirewallEngine.dll is Either not Designed to run on Windows or it contain an Error". Các bạn cho mình hỏi lỗi trên là gì và cách sử lý làm sao?

Bkav hiện thông báo "Chương trình ... đang thực hiện kết nối Internet"

Bkav hiện thông báo "Chương trình ... đang thực hiện kết nối Internet"Hỏi: Không hiểu sao Bkav là phần mềm diệt virus và bảo mật được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi mới cài đặt lại xuất hiện rất nhiều cửa sổ với câu hỏi gây khó chịu cho người sử dụng. Mình biết đây là chức năng tường lửa của Bkav hỏi: "Chương trình xyz đang thực hiện kết nối Internet. Nếu bạn đồng ý cho chương trình này kết nối Internet, hãy chọn Đồng ý" rồi cho người dùng chọn "Đồng ý cho chương trình này kết nối Internet" hoặc "Tạm thời chặn lại vì nghi ngờ chương trình này là virus"...

Bản quyền Kaspersky bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạt

Bản quyền Kaspersky bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạtHỏi: Mình có gửi hỗ trợ của công ty NTS bảo hành mã Kaspersky Internet 1 năm 1 máy kích hoạt không được do lỗi vượt quá số lần kích hoạt. NTS yêu cầu mình chụp ảnh thẻ và mã thẻ gửi email cho hotro@kaspersky.vn. Mình đã chụp ảnh đầy đủ gửi đi thì NTS nói mã thẻ bên mình là thẻ giả (họ có gửi mình file Word cách phân biệt Kaspersky thật và giả và mình đã xem qua thẻ của mình ko hề nằm trong đó)

Hướng dẫn cách nâng cấp từ Bkav Home Plus lên Bkav Pro

Hướng dẫn cách nâng cấp từ Bkav Home Plus lên Bkav ProHỏi: Thân chào, Tôi đang dùng bản Bkav Home Plus và vừa mới mua 1 thẻ Bkav Pro. Tôi muốn chuyển sang phiên bản Bkav Pro dùng thì tôi phải thực hiện như thế nào?

Lỗi không nâng cấp được từ Bkav Home Plus lên Bkav Pro

Lỗi không nâng cấp được từ Bkav Home Plus lên Bkav ProHỏi: Mình đang sử dụng phiên bản Bkav Home Plus miễn phí và muốn nâng cấp lên phiên bản Bkav Pro bằng mã đăng ký bản quyền. Tuy nhiên, khi đăng ký nhập mã đăng ký sử dụng thẻ Bkav bộ 4 gồm mã đăng ký và mã phụ thì không có phần nhập mã phụ đâu. Mong Bkav giúp đỡ

Cách gỡ cài đặt Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus

Cách gỡ cài đặt Kaspersky Internet Security và Kaspersky AntivirusHỏi: Máy tính của mình đang sử dụng Kaspersky Internet Security nhưng hiện tại đã hết hạn sử dụng nên mình muốn gỡ bỏ Kaspersky ra cho nhẹ máy. Tuy nhiên, mình không tìm thấy mục nào để gỡ bỏ cả, vào Control Panel tìm mục Add/Remove Programs cũng ko có.... Xin hỏi có cách nào có thể gỡ bỏ hoàn toàn Kaspersky ra khỏi máy. Xin cảm ơn!

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM