VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat08242019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus BitDefender Internet BitDefender 60-Second Virus Scanner - Trình quét virut nhanh nhất thế giới

BitDefender 60-Second Virus Scanner - Trình quét virut nhanh nhất thế giới

BitDefender 60-Second Virus Scanner - Trình quét virut nhanh nhất thế giớiThông thường, các phần mềm bảo mật và diệt virus phải mất một khoảng thời gian dài để quét và kiểm tra hệ thống. Tuy nhiên với công cụ mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng BitDefender với tên gọi 60-second Virus Scanner, bạn chỉ cần 60 giây để thực hiện điều này.

BitDefender 60-Second Virus Scanner - Trình quét virut nhanh nhất thế giới

Hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender nổi tiếng với những công cụ bảo vệ máy tính hàng đầu hiện nay. Mới đây, hãng bảo mật này vừa cho ra mắt một phần mềm mới được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, với tên gọi 60-Second Virus Scanner.

60-Second Virus Scanner là phần mềm cực kỳ nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng, sẽ giúp người dùng quét và dễ dàng phát hiện ra những loại virus, mã độc đang hoạt động trên hệ thống của mình. Đúng như tên gọi của mình, quá trình quét của phần mềm chỉ diễn ra vẻn vẹn trong vòng 60 giây, thay vì nhiều phút thậm chí là nhiều giờ như những phần mềm bảo mật khác.

Bạn có thể Download BitDefender 60-Second Virus Scanner miễn phí tại đây (Phần mềm tương thích với cả Windows 8)

Lưu ý: Bitdefender 60-Second Virus Scanner không phải là phần mềm diệt virus, mà chỉ hoạt động như một “phụ tá” cho phần mềm diệt virus. Do vậy phần mềm này không được sử dụng để thay thế chức năng của một phần mềm diệt virus. Bitdefender 60-Second Virus Scanner có thể hoạt động ổn định và tương thích với mọi phần mềm diệt virus khác.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM