VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sun10212018

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus Diệt Virus Bkav Pro Bkav Mobile với khả năng chống trộm, chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại di động

Bkav Mobile với khả năng chống trộm, chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại di động

Bkav Mobile với khả năng chống trộm, chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại di độngPhần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security tiếp tục được nhà sản xuất Bkav trang bị các công nghệ hiện đại để hỗ trợ chặn tin nhắn rác cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Android, Symbian, BlackBerry và iOS.

Bkav Mobile với khả năng chống trộm, chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại di động

Công nghệ lọc thông minh Smart Filter có khả năng tự động chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp và cuộc gọi không mong muốn. Bkav đã tiến hành thử nghiệm thực tế với hơn 1.000 người dùng điện thoại di động trong 2 tuần. Kết quả, Bkav Mobile Security đã chặn thành công toàn bộ các tin nhắn rác nhận được, không để lọt bất kỳ tin rác nào.

Công nghệ lọc thông minh Smart Filter dựa trên ngữ nghĩa và ngữ cảnh để xác định tin nhắn rác và ra quyết định chặn. Với Bkav Mobile Security, tin nhắn rác sẽ không còn là vấn nạn gây phiền hà cho người dùng.

Bkav Mobile Security cũng được tích hợp tính năng chống trộm (AntiTheft), có thể xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp người dùng bị mất cắp hoặc để quên đâu đó, giúp người dùng tìm lại điện thoại. Để các dữ liệu cá nhân quan trọng không bị rơi vào tay người khác, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa dữ liệu hoặc khóa máy từ xa.

Phần mềm còn có tính năng sao lưu và phục hồi (Backup & Restore) giúp người dùng sao lưu an toàn danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi lên đám mây hoặc thẻ nhớ.

Bạn có thể đặt mua ngay Bkav Mobile Security tại đây

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Bkav

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM