VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue05212019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus Diệt Virus Bkav Pro Bkav Pro không tương thích với định dạng GPT trên Windows 8

Bkav Pro không tương thích với định dạng GPT trên Windows 8

Hỏi: Máy tính của mình sau khi cài Bkav Pro thì bị lỗi Dump màn hình xanh và phải khởi động lại máy. Tuy nhiên, khi khởi động lại thì máy cứ báo lỗi hệ thống và chạy Repair nhưng ko Repair được và phải Refresh (mất hết các chương trình đã cài trước đó). Mình nghĩ lỗi này có thể do máy cài Win 8, mặc định ổ đia chia định dạng GPT nên không tương thích với Bkav Pro. Mình Report ở đây để Bkav xem có khắc phục đươc ko (đã thử dùng Restore Point nhiều lần trước và sau khi cài Bkav nên mới kết luận như vậy). Thank!

Đáp: Cảm ơn bạn đã Report lỗi cho Bkav. Hiện tại Bkav Pro vẫn còn 1 số lỗi nhỏ khi chạy với hệ điều hành mới Windows 8. Vấn đề lỗi bạn thông báo đã được chuyển tới Bkav R&D để kiểm tra và xử lý và đã được fix lỗi trong phiên bản mới nhất. Bạn gửi tin nhắn cá nhân cho mình, cung cấp thông tin bản quyền Bkav và thông tin liên hệ để Bkav liên hệ với bạn khi cần có thêm thông tin về hiện tượng nhé.

Các bạn bị lỗi trên vui lòng nâng cấp Bkav lên phiên bản mới nhất để được fix lỗi nhé. Chúc thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM