VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue05212019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus Diệt Virus Bkav Pro Bkav Pro chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây nặng và chậm máy

Bkav Pro chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây nặng và chậm máy

Bkav Pro chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây nặng và chậm máyHỏi: Máy tính của em đang sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro nhưng lại rất ngốn RAM. Em kiểm tra trong Task Manager thì các tiến trình của Bkav chiếm đến 5-600MB trong khi máy em chỉ có 1GB Ram khiến máy tính của em chạy rất chậm, nhiều khi bị đơ cả máy do thiếu dung lượng bộ nhớ RAM. Xin hỏi mọi người có cách nào vẫn sử dụng Bkav Pro mà tiết kiệm RAM ko? Nếu ko thì em phải gỡ bỏ Bkav Pro ra nếu ko thì máy chạy chậm quá không làm được việc gì cả. Thank!

Đáp: Chào bạn! Không biết máy tính của bạn đang cài Windows XP hay Win 7? Với dung lượng 1GB RAM thì bạn có thể chạy tốt Windows XP và cài Bkav Pro. Tuy nhiên, với Windows 7 thì 1GB RAM hơi ít nên khi cài Bkav Pro vào sẽ hơi thiếu bộ nhớ RAM và làm máy chạy chậm.

Bình thường Bkav Pro chiếm dung lượng bộ nhớ khoảng 200-300MB RAM, tuy nhiên nếu trong quá trình quét hoặc bạn chạy nhiều ứng dụng cùng 1 lúc thì Bkav Pro có thể chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ hơn, nhưng sau đó sẽ giải phóng bộ nhớ sau khi hoàn thành tác vụ.

Để tối ưu dung lượng bộ nhớ RAM, bạn vào msconfig tắt bớt các ứng dụng và dịch vụ khởi động cùng Windows. Ngoài ra, bạn vào Add/Remove Programs gỡ bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết ra để cải thiện bộ nhớ của máy.

Chúc bạn thành công! Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng Comment bên dưới để được giải đáp!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM