VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sun01262020

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus CMC Internet Security Miễn phí phần mềm diệt Virus CMC InfoSec 2011 cho doanh nghiệp

Miễn phí phần mềm diệt Virus CMC InfoSec 2011 cho doanh nghiệp

Miễn phí phần mềm diệt Virus CMC InfoSec 2011 cho doanh nghiệpTừ ngày 01/05 đến 31/05, CMC InfoSec triển khai rộng rãi chương trình “Tặng phần mềm diệt virus bản quyền cho doanh nghiệp” trên toàn quốc với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Miễn phí phần mềm diệt Virus CMC InfoSec 2011 cho doanh nghiệp

Phần mềm tặng cho các doanh nghiệp là phiên bản quản lý tập trung CMC Internet Security Enterprise (CISE) áp dụng cho 5 máy với thời gian bản quyền 6 tháng. Các doanh nghiệp còn được hỗ trợ tư vấn và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp CISE được thiết kế theo mô hình Client/Server, bao gồm: phần mềm CMC EndPoint Security cài đặt cho máy trạm và phần mềm quản lý tập trung CMC Administration Kit cài đặt cho máy chủ. Với một kiến trúc ổn định, công nghệ Update hoàn hảo và khả năng quản trị từ xa, CMC xây dựng một chính sách bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng nhằm chống lại tác hại của virus, trojan, worm, spyware, adware, thư rác…

CISE được phát triển đặc biệt dành cho các nhà quản trị hệ thống, giúp đơn giản hoá việc giám sát, theo dõi hiện trạng an ninh tại các máy chủ, máy trạm và cả các thiết bị ngoại vi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet… nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí, bảo vệ tài sản thông tin quý giá của doanh nghiệp một cách an toàn, đồng thời vẫn đảm bảo tính sẵn sàng thông tin.

Theo CMC InfoSec cho biết, chương trình này được thực hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong vấn đề bảo mật thông tin, đồng thời quảng bá rộng rãi sản phẩm tới tay người dùng là doanh nghiệp.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo TP

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM