VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Fri07252014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Phần mềm Virus Kaspersky - KIS

Mua Bán diệt Virus Kaspersky - Key KIS 2014

Khuyến mãi khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky - Hàng ngàn giải thưởng

Khuyến mãi khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky - Hàng ngàn giải thưởngTrong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Kaspersky 2014 do Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phân phối sẽ được tham dự chương trình khuyến mại cào và trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chi tiết

Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security trên Windows 8.1

Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security trên Windows 8.1Hỏi: Máy tính của mình mới nâng cấp lên hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất. Xin hỏi mình có thể cài phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2013 hoặc KIS 2014 được ko? Kaspersky có tương thích và chạy tốt trên Windows 8.1 chưa? Xin cảm ơn!

Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 Patch B tương thích Windows 8.1

Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 Patch B tương thích Windows 8.1Phiên bản cập nhật mới nhất của Kaspersky 2014 là bản nâng cấp Patch B Beta vẫn đang được Kaspersky phát triển. Phiên bản này ngoài khả năng giúp Kaspersky 2014 hỗ trợ hệ điều hành mới nhất Windows 8.1 còn tăng tính bảo mật và độ ổn định của phần mềm

Bản quyền Kaspersky bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạt

Bản quyền Kaspersky bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạtHỏi: Mình có gửi hỗ trợ của công ty NTS bảo hành mã Kaspersky Internet 1 năm 1 máy kích hoạt không được do lỗi vượt quá số lần kích hoạt. NTS yêu cầu mình chụp ảnh thẻ và mã thẻ gửi email cho hotro@kaspersky.vn. Mình đã chụp ảnh đầy đủ gửi đi thì NTS nói mã thẻ bên mình là thẻ giả (họ có gửi mình file Word cách phân biệt Kaspersky thật và giả và mình đã xem qua thẻ của mình ko hề nằm trong đó)

Cách gỡ cài đặt Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus

Cách gỡ cài đặt Kaspersky Internet Security và Kaspersky AntivirusHỏi: Máy tính của mình đang sử dụng Kaspersky Internet Security nhưng hiện tại đã hết hạn sử dụng nên mình muốn gỡ bỏ Kaspersky ra cho nhẹ máy. Tuy nhiên, mình không tìm thấy mục nào để gỡ bỏ cả, vào Control Panel tìm mục Add/Remove Programs cũng ko có.... Xin hỏi có cách nào có thể gỡ bỏ hoàn toàn Kaspersky ra khỏi máy. Xin cảm ơn!

Không cài được Kaspersky: "Cài đặt ứng dụng không thành công"

Không cài được Kaspersky: "Cài đặt ứng dụng không thành công"Hỏi: Mình cài đặt Kaspersky Internet Security chạy được khoảng 90% còn khoảng 10s nữa thì báo lỗi: "Cài đặt ứng dụng không thành công" - "Để tiếp tục cài đặt bạn phải đóng tất cả ứng dụng mà có thể chặn truy cập vào cấu hình kết nối khu vực nội bộ. Nếu bạn không chắc chắn các ứng dụng cần phải đóng, khởi động lại máy tính" - "Thay đổi được thực hiện trong hệ thống sẽ tự động khôi phục lại"

USB Tech-Titan tích hợp diệt virus Kaspersky giá 299.000đ

USB Tech-Titan tích hợp diệt virus Kaspersky giá 299.000đUSB Kaspersky Tech-Titan T-Driver là USB đầu tiên tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu (ổ đĩa bí mật) và khả năng diệt virus hàng đầu thế giới của Kaspersky Lab. USB Kaspersky Tech-Titan giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối và miễn nhiễm hoàn toàn với các loại virus lây nhiễm qua USB

Cách cấu hình Kaspersky Endpoint Security for Business chặn không cho các máy trạm chơi Games

Cách cấu hình Kaspersky Endpoint Security for Business chặn không cho các máy trạm chơi GamesHỏi: Công ty mình đang sử dụng gói bảo mật Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced. Mình phát hiện các nhân viên hay chơi Games trong giờ làm việc. Mình muốn hỏi là có thể dùng Kaspersky Security Center chặn việc chơi Games trên các máy trạm của nhân viên có được không (chơi game Offline, Online và web Games). Nếu được, mong các bạn có thể hướng dẫn mình cách làm được không.

Hỏi cách cấu hình Kaspersky Endpoint Security cho các máy con tự động cập nhật

Hỏi cách cấu hình Kaspersky Endpoint Security cho các máy con tự động cập nhậtHỏi: Hệ thống máy tính công ty mình đang sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business. Khi mình vào Kaspersky Security Center trong phần Manage Computer mục Update Database mình vẫn để Task Update. Nhưng ở các máy trạm khi vào Task Update thì mình thấy phần Star Update bị mờ đi. Bây giờ mình muốn chỉnh lại cho các máy trạm có thể tự Star Update thì mình phải làm như thế nào. Mong các bạn giúp đỡ. Thank!

Gói cài đặt Kaspersky Endpoint Security và Kaspersky Network Agnet cho máy con

Gói cài đặt Kaspersky Endpoint Security và Kaspersky Network Agnet cho máy conHỏi: Mình cài đặt Kaspersky Security Center thì mặc định trình cài đặt sẽ tạo 2 gói cài đặt: Kaspersky Endpoint Security và Kaspersky Network Agnet để triển khai cho các máy con. Nhưng mình đã lỡ xóa mất file Kaspersky Network Agnet đi rồi nên bây giờ muốn triển khai Kaspersky cho máy con thì ko còn file Kaspersky Network Agnet để có thể quản lý máy con. Bây giờ mình muốn tạo lại gói cài đặt Kaspersky Network Agnet thì làm như thế nào. Mong mọi người hướng dẫn và giúp đỡ. Thank!

Cấu hình Kaspersky Endpoint Security Select chặn Internet các máy trạm

Cấu hình Kaspersky Endpoint Security Select chặn Internet các máy trạmHỏi: Mình đang dùng thử chương trình Kaspersky Endpoint Security Select để triển khai bảo mật cho công ty. Mình có 1 thắc mắc này mong các bạn hỗ trợ: khi mình Apply Policy web Control xuống cho các máy trạm trên Admin Kit, các nhân viên vào các trang web bị chặn sẽ thấy hiện ra bảng thông báo. Xin hỏi là mình có thể tắt các bảng thông báo đó ko (ko cho hiện ra bảng thông báo của Kaspersky) vì mình ko muốn các nhân viên biết là đang bị Kaspersky chặn. Xin cảm ơn!

Công cụ quản lý bảo mật thiết bị Kaspersky Protection Center trên nền website

Công cụ quản lý bảo mật thiết bị Kaspersky Protection Center trên nền websiteKaspersky Lab vừa giới thiệu website Kaspersky Protection Center - 1 phương thức mới để quản lý "tất cả trong 1" các thiết bị sử dụng phần mềm diệt virus và bảo mật của Kaspersky. Người dùng cá nhân chỉ cần đăng nhập vào website center.kaspersky.com bằng tài khoản my.kaspersky.com để quản lý các thiết bị của mình

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM