VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05252019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Bảo mật Bkav cảnh báo nạn lừa đảo trên chat Yahoo Messenger

Bkav cảnh báo nạn lừa đảo trên chat Yahoo Messenger

Bkav cảnh báo nạn lừa đảo trên chat Yahoo MessengerTrong tháng 4 và 5/2011, Bkav nhận được nhiều báo cáo về nạn lừa đảo qua chương trình nhắn tin Yahoo! Messenger tại Việt Nam. Thủ đoạn của hacker không có gì mới, nhưng vẫn có rất nhiều người sử dụng nhẹ dạ, trở thành nạn nhân của chúng.

Bkav cảnh báo nạn lừa đảo trên chat Yahoo Messenger

Hacker đánh cắp được tài khoản chat của một người sử dụng, sau đó mạo danh người này để lừa bạn bè của anh ta chuyển một khoản tiền bằng mã thẻ cào điện thoại di động hoặc thẻ chơi game. Thậm chí còn có nạn nhân bị lừa lấy mất mật khẩu vì nghĩ rằng cho bạn mình mượn mật khẩu một lúc cũng không sao.

Bkav khuyến cáo người sử dụng cần hết sức cảnh giác trong khi chat, đặc biệt là khi gặp hiện tượng có bạn nhờ chuyển tiền hoặc hỏi mượn mật khẩu. Cần gọi điện hỏi lại cho chính người bạn của mình để kiểm chứng việc chuyển tiền cũng như tuyệt đối không được cung cấp mật khẩu của mình cho bất kỳ ai. Ngoài ra người sử dụng cũng cần cẩn trọng khi nhận các file hoặc đường dẫn trong khi chat.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Bkav

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM