VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05252019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Bảo mật Học chuyên ngành Bảo mật, An toàn an ninh thông tin tại đại học FPT

Học chuyên ngành Bảo mật, An toàn an ninh thông tin tại đại học FPT

Học chuyên ngành Bảo mật, An toàn an ninh thông tin tại đại học FPTNăm 2013, Đại học FPT dự kiến sẽ mở thêm 3 chuyên ngành đào tạo mới gồm: An toàn an ninh thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị khách sạn, nâng tổng số chuyên ngành đào tạo của trường lên 8 chuyên ngành. Thông tin trên vừa được Ban giám hiệu trường Đại học FPT chính thức công bố tại cuộc họp báo ngày 16/1/2013.

Học chuyên ngành Bảo mật, An toàn an ninh thông tin tại đại học FPT

Theo ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng Đại học FPT, trong kì tuyển sinh năm 2013, Đại học FPT sẽ tuyển sinh và đào tạo 8 chuyên ngành: Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Điện tử và truyền thông; An ninh an toàn thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; và Quản trị khách sạn.

Trong 3 chuyên ngành đào tạo mới, chuyên ngành An ninh an toàn thông tin sẽ được chú trọng đào tạo về bảo mật thông tin trong lĩnh vực CNTT-TT là chương trình đào tạo đại học lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, kì thi sơ tuyển của trường Đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 5/5/2013 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Thí sinh dự thi cần đáp ứng điều kiện: đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2013.

Trong kì sơ tuyển này, sẽ có đề thi riêng cho các thí sinh dự thi vào các chuyên ngành thuộc 2 khối ngành CNTT và Kinh tế. Theo đó, các thí sinh đăng ký dự thi khối ngành CNTT sẽ làm bài thi các môn Trắc nghiệm toán, Tư duy logic và Viết luận; thí sinh đăng ký dự thi khối ngành Kinh tế sẽ làm bài thi các môn Trắc nghiệm tư duy logic, Năng lực xúc cảm, Kiến thức xã hội và Viết luận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh, phương thức đăng ký, hướng dẫn làm bài thi và đề thi mẫu, các chính sách học bổng, hồ sơ và thủ tục nhập học, các thí sinh và phụ huynh có thể xem thêm trên website của Đại học FPT tại địa chỉ: fpt.edu.vn

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo M.T

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM