VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Fri02212020

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Bảo mật BkitSec - CLB An ninh Mạng của sinh viên Bách Khoa

BkitSec - CLB An ninh Mạng của sinh viên Bách Khoa

BkitSec - CLB An ninh Mạng của sinh viên Bách KhoaNgày 21/6/2013, trường Đại học Bách khoa – ĐHQG HCM đã tổ chức Hội thảo An toàn thông tin nhằm định hướng về các môn học cần thiết cho kỹ sư an toàn thông tin và ra mắt Câu lạc bộ An ninh Mạng (Bkitsec).

BkitSec - CLB An ninh Mạng của sinh viên Bách Khoa

Hội thảo an toàn thông tin đã thu hút hơn 100 sinh viên của trường Đại học Bách khoa tham gia. Các chuyên gia của Chi hội An toàn thông tin phía Nam  đã cung cấp cho sinh viên về vai trò của  an toàn thông tin và mức độ ảnh hưởng của an toàn thông tin;  giới thiệu một bức tranh khái quát về: các môn học cần thiết cho kỹ sư an toàn thông tin, kiến thức và các kỹ năng xử lý tình huống thực tế thông qua các bài thực hành, các hình thức diễn tập thực tế…về an toàn thông tin.

Cũng tại buổi Hội thảo này, Câu lạc bộ an ninh mạng Bkitsec đã được ra mắt. Đây sẽ là  một sân chơi học thuật và thực tế cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính, nơi hội tụ của sinh viên yêu thích và muốn tìm hiểu về an ninh mạng, giúp sinh viên có thể tham gia thảo luận, trao đổi, học hỏi, lẫn nhau.

Nhà trường cũng hy vọng rằng sự ra đời của Câu lạc bộ sẽ đem đến một luồng sinh khí mới trong sân chơi Công nghệ thông tin, thu hút ngày càng nhiều sinh viên tham gia học hỏi và thực hành.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Ngọc Hân

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM