VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05252019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Hack & Hacker Tool Hack Jailbreak cho iPhone 5 đang được Planetbeing phát triển

Tool Hack Jailbreak cho iPhone 5 đang được Planetbeing phát triển

Tool Hack Jailbreak cho iPhone 5 đang được Planetbeing phát triểnĐã 3 tháng sau khi xuất hiện nhưng chiếc iPhone thế hệ 6 vẫn khiến cho giới hacker khó khăn trong việc đưa ra công cụ jailbreak, để bẻ khóa hệ điều hành iOS và cài phần mềm không qua kiểm duyệt từ Apple.

Tool Hack Jailbreak cho iPhone 5 đang được Planetbeing phát triển

Planetbeing, thành viên của Chronic Dev, nhóm hacker nổi tiếng chuyên về iOS và iPhone vừa tung lên mạng những hình ảnh về iPhone 5 đã bị bẻ khóa và có thể tải về Cydia, bổ sung thêm các phần mềm thứ ba không qua kiểm duyệt từ Apple.

Đây là tín hiệu cho thấy công cụ bẻ khóa iPhone 5 đang được phát triển. Thậm chí, trên mạng cũng xuất hiện một số video thực tế cho thấy rõ việc iPhone 5 đã có Cydia và chạy được kho ứng dụng lậu này một cách bình thường trên màn hình 4 inch.

Nhiều trang công nghệ cũng đưa ra dự đoán, tới tháng sau thì công cụ Jailbreak cho iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6 sẽ được các hacker tung ra. So với các mẫu iPhone hay iPad thế hệ trước, iPhone 5 đang gây ra nhiều khó khăn trong việc bẻ khóa. Apple đã lấp lại các lỗ hổng từng khai thác được trên các phiên bản trước, bởi vậy công cụ phải chuyển sang hướng khác và mới hơn, giới hacker chia sẻ trong hội nghị JailbreakCon 2012 vừa diễn ra.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Vnexpress

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM