VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue05212019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Hack & Hacker iPhone, iPad iOS 6.1 bị hack mật khẩu Passcode dễ dàng trong vài bước

iPhone, iPad iOS 6.1 bị hack mật khẩu Passcode dễ dàng trong vài bước

Lỗ hổng giúp hack mật khẩu iPhone, iPad chạy iOS 6.1 cực kỳ đơn giảnTrên một số phiên bản iOS trước đây, chế độ khóa mã bảo vệ (Passcode) có thể bị phá dễ dàng và điều đó một lần nữa lặp lại trên iOS 6.1 mới nhất. Người ta đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng và chỉ sau một vài bước đơn giản, chế độ khóa với mã bảo vệ có thể bị vô hiệu hóa (dù không biết mật khẩu mở khóa).

iPhone, iPad iOS 6.1 bị hack mật khẩu Passcode dễ dàng trong vài bước

Theo như đoạn video mô tả, sau khoảng 6 bước với các thao tác như gọi khẩn cấp, quay số khẩn cấp, bấm giữ nút nguồn là đã có thể truy cập ứng dụng gọi điện (Phone) trên iPhone 5 chạy iOS 6.1.

Từ đây, người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi, xem hoặc chỉnh sửa danh bạ, kiểm tra thư nói (Voicemail), xem qua hình ảnh (từ chức năng sửa ảnh đại diện của một danh bạ), gửi email (từ chức năng chia sẻ danh bạ)... Đáng chú ý, lỗ hổng này không đưa người dùng ra màn hình chính hoặc các ứng dụng khác trên iOS 6.1, họ chỉ có thể sử dụng ứng dụng gọi điện mà thôi.

Hiện Apple chưa đưa ra bản vá lỗi nhưng nó sẽ xuất hiện sớm thôi. Người dùng iOS 6.1 đang sử dụng cơ chế khóa mã bảo vệ này hãy cẩn thận.

Cập nhật: Apple đưa ra thông báo như sau: "Apple rất coi trọng tính bảo mật của người dùng. Chúng tôi đã biết về vấn đề này (lỗi mở khóa), và công ty sẽ sớm cung cấp một bản vá thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai".

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo 9to5 Mac

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM