VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05252019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm diệt virus miễn phí

SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm diệt virus miễn phí

SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm diệt virus miễn phíSuperAntiSpyware Free Edition với khả năng chạy song song với nhưng phần mềm diệt virus khác để tăng khả năng bảo vệ cho hệ thống cùng với khả năng quét và diệt virus siêu tốc.

SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm diệt virus miễn phí

Với sự phát triển ồ ạt của các Virus gây nguy hại cho hệ thống máy tính như: Spyware, Adware, Malware, Trojans, Worms... khiến các nhà sản xuất phần mềm luôn trong trạng thái rượt đuổi để cập nhật thông tin, dữ liệu nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi các nhà sản xuất không thể cập nhật kịp thời dữ liệu nhận dạng, nên giải pháp kết hợp các ứng dụng bảo mật với nhau là hợp lý nhất và SuperAntiSpyware là một đại diện tiêu biểu mà bạn đọc nên quan tâm.

Chi tiết phần mềm diệt virus SuperAntiSpyware Free Edition

 • Nhà phát hành: SuperAntiSpyware.
 • Giấy phép: Miễn phí.
 • Dung lượng: 22.5MB
 • Hệ thống: tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows

Giao diện đồ hoạ của SuperSpyware Free Edition rất đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp 4 chế độ quét kiểm tra hệ thống để bạn có thể chọn lựa khi thực hiện như sau:

 • Quick Scan: Quét kiểm tra máy tính với các tiến trình đăng ký của các ứng dụng và hệ thống đang sử dụng bộ nhớ RAM để phát hiện các hoạt động của những phần mềm độc hại như Tracking Cookies, Trojans, Spyware, Keyloggers và Malware.
 • Complete Scan: Quét kiểm tra toàn ổ đĩa với chế độ này giúp phát hiện và loại bỏ các đối tượng liên quan đến Spyware, Trojans, Worms, Malware, Adware, Keyloggers và Tracking Cookies. Bạn có thể nhấn vào Scanning Preferences để thiết lập các thêm các tuỳ chọn tại mục Scan Options hoặc cho phép bỏ qua các đối tượng tập tin, chương trình ứng dụng trong lúc thực hiện kiểm tra máy tính thông qua hai tính năng Allowed/Trusted Items và Excluded Folders. Chức năng thiết lập lịch quét tự động chỉ có thể áp dụng với phiên bản thương mại SuperAntiSpyware Professional.
 • Critical Point Scan: Quét kiểm tra nhanh các tiến trình đăng ký quan trọng đang hoạt động của hệ thống, các ứng dụng để phát hiện các hoạt động nguy hiểm của Spyware, Trojans, Worms, Keyloggers, Malware và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Đây là một trong những chức năng mới được nhà sản xuất tích hợp cho sản phẩm của họ trên phiên bản mới này.
 • Custom Scan: Là chế độ quét kết hợp giữa hai chế độ Quick Scan & Critical Point Scan để kiểm tra các tiến trình quan trọng đăng ký của các ứng dụng khởi động cùng Windows, hệ thống đang hoạt động. Ngoài ra, chế độ còn cung cấp thêm tính năng kiểm tra các thư mục bất kỳ muốn thực hiện để tiết kiệm thời gian.
 • Enable Rescue Scan: Cho phép thực hiện các lượt quét sâu để kiểm tra hệ thống với tất cả các hoạt động nghi ngờ với các tiến trình đăng ký của hệ thống, ứng dụng đã được cài đặt để phát hiện những hoạt động ẩn mình bất hợp pháp của Spyware, Adware, Malware, Trojans, Worms, Keyloggers, Fake AV và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống.
 • Repairs: Cho phép sửa chữa các vấn đề sau khi hệ thống bị nhiễm Virus, Spyware, Trojans như không thể kết nối Internet, Task Manager, chỉnh sửa các tiến trình đăng ký (Registry), để khôi phục lại hoạt động của hệ thống một cách an toàn nhất khi sử dụng máy tính.

SuperAntiSpyware Free Edition phiên bản mới đã cải thiện quá trình quét kiểm tra hệ thống lên giúp tiết kiệm được thời gian đáng kể. Tác giả bài viết đã kiểm tra với chế độ Complete Scan và Enable Rescue Scan để quét toàn bộ ổ đĩa 160Gb trên hệ điều hành Windows 8 chỉ mất khoảng thời gian gần 20 phút  thay vì khoảng thời gian hơn 2 giờ như các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Bitdefender Internet Security 2013 thì SuperAntiSpyware là giải pháp kết hợp hoàn hảo nhất vì hai phần mềm diệt virus này không xảy ra xung đột và hoàn toàn tương thích với nhau

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
 • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
 • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
 • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM