VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Wed05222019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus Virus DroidCleaner trên điện thoại tạo cổng hậu trên PC

Virus DroidCleaner trên điện thoại tạo cổng hậu trên PC

Virus DroidCleaner trên điện thoại tạo cổng hậu trên PCCác chuyên gia bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một chương trình nguy hiểm, được lập trình để không chỉ thâm nhập thiết bị di động mà còn hoạt động trên cả máy tính thông thường.

Virus DroidCleaner trên điện thoại tạo cổng hậu trên PC

Hãng Kaspersky phát hiện mã độc ẩn trong ứng dụng DroidCleaner trên kho Google Play có thể lây nhiễm trên Smartphone và tự động gửi đi và xóa tin nhắn SMS, kích hoạt Wifi, tập hợp thông tin về thiết bị, mở link tùy ý trên trình duyệt, đăng toàn bộ nội dung trong thẻ SD, SMS, danh bạ, ảnh...lên máy chủ của kẻ phát tán sâu.

Không những thế, khi điện thoại được kết nối với máy tính Windows qua cổng USB, chương trình sẽ thiết lập một cổng hậu trên PC để điều khiển microphone để nghe lén và gửi file ghi âm tới máy chủ.

DroidCleaner không phải ứng dụng phổ biến, do đó nguy cơ người dùng tải App này trên điện thoại và bị lây nhiễm không cao. Tuy nhiên, nó cho thấy sâu Android đang tiến hóa ngày một tinh vi và có thêm nhiều hoạt động nguy hiểm.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Châu An

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM