VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05252019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus Hacker công bố lỗ hổng gây sốc của hệ điều hành Android

Hacker công bố lỗ hổng gây sốc của hệ điều hành Android

Hacker công bố lỗ hổng gây sốc của hệ điều hành AndroidCác Hacker đã vừa công bố một thông tin gây sốc về hệ điều hành Android đã tồn tại khá lâu từ thời Android 1.6 Donut. Đây là lỗi mà hầu hết các thiết bị Android đều mắc phải với tỷ lệ có thể lên đến hơn 90% khi cài đặt một ứng dụng APK từ bên ngoài.

Hacker công bố lỗ hổng gây sốc của hệ điều hành Android

Theo đó, kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng lổ hổng bảo mật này để cài đặt virus trên thiết bị của người dùng mà chủ nhân không hề hay biết từ đó thực hiện các hành động ăn cắp thông tin hay dữ liệu người dùng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng bởi lỗi này chỉ tồn tại trên các máy đời cũ không còn được cập nhật và một số nhà sản xuất cũng đã kịp thời vá được lỗ hổng bảo mật nguy hiểm này.

Trong phiên bản cập nhật sắp tới của Android, Google sẽ khắc phục vấn đề này. Từ nay cho đến lúc đó, để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, người dùng smartphone Android nên cài đặt các ứng dụng từ Play Store và cố gắng hạn chế cài phần mềm từ các tập tin cài đặt bên ngoài.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Genk

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM