VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue05212019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt Nam

Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt Nam

Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt NamVới số lượng phần mềm diệt virus tương đối nhiều và cạnh tranh khá gay gắt, người dùng máy tính ở Việt Nam đang mua được phần mềm diệt virus bản quyền với giá rẻ hơn và được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt hơn. Tuy nhiên cũng vì thế mà việc lựa chọn phần mềm diệt virus phù hợp cũng trở nên khó hơn.

Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt Nam

Cuộc chiến trên thị trường phần mềm diệt virus đang càng ngày càng gay gắt khi số nhà phân phối phần mềm diệt virus ở Việt Nam ngày càng nhiều. Trong cuộc chạy đua giành thị phần ấy, phần lớn các nhà phân phối phần mềm diệt virus gặp thất bại. Giờ đây, cuộc chiến này dường như chỉ còn lại Bkav và Kaspersky.

Điểm mặt các phần mềm diệt virus có bán tại Việt Nam:

Norton Antivirus và McAfee là 2 phần mềm diệt virus của Mỹ được người dùng máy tính ở Việt Nam chọn dùng vào những năm trước 2005. Tuy nhiên, phần lớn đều dùng ở dạng bẻ khóa (Crack) hay mã số đăng ký giả.

Mãi đến năm 2008, khi tung ra Norton Antivirus 2009, bộ phận kinh doanh của hãng Symantec ở châu Á Thái Bình Dương mới bắt đầu thực hiện các chiến dịch quảng bá ở thị trường Việt Nam. Giữa tháng 10/2009, Norton Antivirus tiếp tục chinh phục thị trường Việt Nam bằng bộ sản phẩm Norton Antivirus 2010 với nhiều hứa hẹn sẽ gần gũi với người dùng hơn, thông qua nhà phân phối FPT.

Không ồ ạt như Norton Antivirus, McAfee vào thị trường Việt Nam một cách lặng lẽ thông qua nhà phân phối Mi2, và chủ yếu là bán theo kiểu gói bảo mật trọn gói dành cho các doanh nghiệp là chính.

Phần mềm diệt virus Bitdefender đến từ Rumani cũng chính thức được phân phối ở thị trường Việt Nam từ tháng 10/2005 thông qua nhà phân phối VIAMI. Mặc dù đã nổi tiếng ở 100 quốc gia ở khu vực châu Âu và châu Mỹ nhưng đa số người dùng máy tính Việt Nam vẫn không xem đó là điểm nổi trội để chọn.

Đến tháng 2/2008, phần mềm diệt virus Kaspersky cũng nhảy vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Nam Trường Sơn (NTS). Với chiến lược khuấy động thị trường của NTS, phần mềm diệt virus của một hãng ở Nga đã dần chinh phục được lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam khi mua phần mềm diệt virus có bản quyền

Cũng vào đầu năm 2008, phần mềm diệt virus AVG của hãng Grisoft, ở Cộng hòa Czech, cũng chen chân vào thị trường Việt Nam qua nhà phân phối Tri Thức Software

Song song với sự bành trướng của các phần mềm virus ngoại, 3 phần mềm diệt virus nổi tiếng của Việt Nam cũng đã ra đời, đó là Bkav, D32 và CMC Antivirus. Trong số này, D32 của tác giả Trương Minh Nhật Quang (ĐH Cần Thơ) đã “ngã ngựa” sau 2 năm cung cấp miễn phí. Và đến giữa tháng 11/2009, D32 trở lại với phiên bản 2009 nhưng vẫn trong quá trình thử nghiệm, dùng miễn phí.

Đối với Bkav, sau khoảng thời gian dài cung cấp miễn phí cho người dùng ở cả 2 phiên bản dùng trong DOS và Windows, năm 2005, Trung tâm an ninh mạng Bkis(thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội) đã chính thức thương mại hóa Bkav Pro nhưng vẫn cung cấp Bkav Home miễn phí.

Đến tháng 10/2008, Công ty CMC cũng nhanh tay tung ra phần mềm diệt virus CMC Antivirus. Với thế mạnh là đơn vị phân phối và cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin, CMC Antivirus cũng đang len lỏi chen từng bước chân chậm rãi trên sân nhà.

Tuy rất nhiều các thương hiệu phần mềm diệt virus như vậy, nhưng hiện nay, người dùng chỉ còn biết tới 2 thương hiệu Kaspersky và Bkav, một số còn lại những người rành về công nghệ thì thích sử dụng Norton, còn lại hầu hết các thương hiệu phần mềm diệt virus khác đã rời thị trường hoặc cũng đang ngắc ngoải

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM