VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue05212019

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bố

Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bố

Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bốHai phòng thí nghiệm diệt virus nổi tiếng nhất thế giới là Công ty AV-Comparatives và AV-TEST đã công bố kết quả kiểm tra các phần mềm bảo mật thiết kế chạy hệ điều hành Mac OS X xem việc phát hiện malware trên Mac hiệu quả như thế nào

Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bố

AV-Comparatives đã kiểm tra 8 sản phẩm, trong khi AV-TEST phân tích tổng cộng 18 sản phẩm trả tiền và miễn phí. AV-Comparatives thử nghiệm các giải pháp từ Avast, Avira, Bitdefender, ESET, Intego, Kaspersky, Sophos và Kromtech để xác định mức độ bảo vệ chống lại malware trên cả Mac và Windows.

Báo cáo cho thấy các sản phẩm từ Avast, ESET, Intego và Sophos phát hiện tất cả 65 mẫu Malware phổ biến trên Mac (Mac OS X Maverick không phát hiện ra chúng). Avira đạt mức 91%, 98% Bitdefender, Kaspersky 97% và Kromtech 80%. Ngoại trừ  Intego, tất cả các sản phẩm diệt virus đều phát hiện 100% Malware trên Windows.


Bảng đánh giá Top các phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac OS

Tỉ lệ phát hiện Malware trong 18 sản phẩm trong khoảng 20% – 100%. Bitdefender, G Data và Norman đứng đầu với tỉ lệ phát hiện 100%. Sản phẩm của Microworld, ESET, F-Secure, Intego, Avast, Panda, Sophos và Kaspersky phát hiện 90% trong số 117 malware. Điều đáng chú ý là các sản phẩm từ G Data, Norman và Microworld sử dụng engine diệt virus từ Bitdefender. Comodo và AVG antivirus đạt 80% và Avira đạt 68,4%. Đáng ngạc nhiên, một số các tên tuổi lớn lại xếp hạng cuối cùng: Symantec (54%), Trend Micro (38%), McAfee (26%) và Webroot (19%).

Về việc hiệu suất làm việc của các phần mềm diệt virus, AV-TEST đã sao chép 7.4gb dữ liệu để xem sẽ tốn bao nhiêu thời gian khi có hoặc không có phần mềm diệt virus. Khi không có phần mềm diệt virus, nó mất 17.2 giây và khi có phần mềm điệt virus mất 21 giây. Microworld và Trend Micro đứng cuối với 40,4 và 470,3 giây.

Hầu hết các sản phẩm được phân tích bởi AV-TEST không có bất kỳ tính năng bổ sung như chống thư rác, chống lừa đảo, tường lửa, kiểm soát của phụ huynh, sao lưu và mã hóa. Bạn có thể xem thêm báo cáo đầy đủ từ AV-TEST và AV-Comparatives.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Securityweek.com

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM