VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Kiến thức Cơ bản

Cơ bản về Virus và phần mềm chống Virus

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Adware Delta Search Toolbar trên Google Chrome

Hỏi: Mình vừa Download phần mềm từ điển trên mạng về để cài vào máy. Khi đang cài đặt thì Bkav Pro báo là chương trình đang tác động vào vùng nhạy cảm, sau đó thì bị dính ngay virus Toolbar Delta Search. Mình đã tìm hiểu trên mạng và làm theo như là Uninstall trong Control Panel rồi vào Setting trên Chrome để xóa nó nhưng kết quả là vẫn ko làm sao gỡ đc nó. Hiện tại cứ mở Chrome lên là nó hiện ra ngay, ai biết cách xóa nó thì chỉ giúp mình với. Thank!

Cách gỡ bỏ trang chủ LaBan.Vn cho trình duyệt Firefox và Chrome

LaBan.Vn là 1 sản phẩm của Zing.vn hay VNG, nên khi bạn sử dụng 1 số phần mềm, Game, ứng dụng, dịch vụ của họ sẽ bị cài ngầm vào máy khiến trang chủ của trình duyệt web luôn mở LaBan.Vn bất cứ khi nào bạn vào mạng và gây khó khăn cho bạn khi muốn thiết lập lại trang chủ mặc định khác

Khởi động Windows rất chậm có phải do virus hay ko

Khởi động Windows rất chậm có phải do virus hay koHỏi: khi mình khởi động máy tính bị hiện màn hình màu đen khoảng 60s mới vào được Desktop. Lúc hiện màn hình đen thì chỉ có con trỏ chuột hiện ra và vẫn điều khiển được. Thời gian bị màn hình đen ngày càng kéo dài, đến bây giờ thì bị đen màn hình chờ đến 3 phút mới vào được Windows. Mình đã quét virus với Bkav rồi nhưng ko có virus nào cả. Bạn nào biết cách khắc phục giúp mình với, Thank!

Tốc độ của Bkav Enterprise dành cho doanh nghiệp quá chậm

Tốc độ của Bkav Enterprise dành cho doanh nghiệp quá chậmHỏi: Công ty mình dùng bản Bkav Enterprise dành cho doanh nghiệp mà sao mình thấy khi cài vào máy chạy chậm quá. Gỡ bỏ đi máy lại chạy hoàn toàn bình thường. Cấu hình máy Pen 4 Ram 1GB và Dual E5200 Ram 2GB. Lúc cài Bkav vào thì y rằng nhân viên ko làm được việc gì. Mong Bkav chỉ cách khắc phục... Thank!

Bkav Pro 2013 có cài chạy được trên máy chủ Windows Server 2003 không

Bkav Pro 2013 có cài chạy được trên máy chủ Windows Server 2003 khôngHỏi: Mình đang có ý định mua Bkav Pro 2013 sử dung cho máy chạy Win Server 2003 SP1 x86 nên muốn tham khảo ý kiến của các bạn trước khi cài đặt Bkav Pro 2013 lên máy chủ. Liệu nó có chạy tốt không? có ổn định ko vì mình rất ngại khi xảy ra sự cố mà biện pháp cuối cùng là phải cài lại Win. Hơn nữa lại là máy chủ quản lý toàn hệ thống mạng nên không thể để xảy ra sai sót. Mong ý kiến của các bạn

Chức năng khóa máy từ xa của Bkav Mobile Security vô tác dụng

Chức năng khóa máy từ xa của Bkav Mobile Security vô tác dụngHỏi: Tình hình là em vừa mới Test thử chức năng khóa máy từ xa của Bkav trên điện thoại Samsung Galaxy S4. Nhưng khi em nhấn phím Home -> Ứng dụng -> Gỡ bỏ -> chọn Bkav thì Bkav bị xóa ngay lập tức và máy không còn khóa được nữa. Vậy chức năng này vô dụng trên con S4 rùi. Hình như Bkav không có tính năng chụp hình kẻ trộm bằng Camera trước khi nhập sai Pass thì phải.? Hy vọng sẽ có sớm

Không cài đặt được Bkav Pro cũng ko gỡ bỏ được Bkav

Không cài đặt được Bkav Pro cũng ko gỡ bỏ được BkavHỏi: Trong máy tôi đang cài phiên bản Bkav Home. Tôi muốn nâng cấp thành bản quyền Bkav Pro. Sau khi bấm nâng cấp thì Bkav yêu cầu gở bỏ bản Home ra, tôi bấm OK thì máy Download Bkav Pro về và cài đặt.

Hỏi cách Uninstall Bkav Pro bị lỗi không gỡ ra được

Hỏi cách Uninstall Bkav Pro bị lỗi không gỡ ra đượcHỏi: Em tôi có cài bản Bkav Pro Internet Security nhưng vẫn chưa kịp nhập mã bản quyền để kích hoạt. Không biết nghịch thế nào do Uninstall hay xoá mất file trong đó mà bây giờ không thấy Bkav dưới thanh hệ thống.

Hỏi cách cập nhật thông tin cá nhân người sử dụng Bkav Pro

Hỏi cách cập nhật thông tin cá nhân người sử dụng Bkav ProHỏi: Tôi đang sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro có bản quyền. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, ngày nào bật máy lên cũng bị tình trạng Bkav Pro hiện cửa sổ "Cập nhật thông tin sử dụng Bkav" yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân trong khi tôi đã cập nhật đầy đủ rồi. Tôi cảm thấy bực bội và phiền phức với Bkav quá. Rất mong các anh chị kỹ thuật tư vấn giúp. Cảm ơn!

Bkav Pro 2012 không thể nâng cấp được lên phiên bản mới 2013

Bkav Pro 2012 không thể nâng cấp được lên phiên bản mới 2013Hỏi: Bkav Pro 2103 ra mắt và thông báo máy sẽ tự động Update hoàn thiện trong tháng 5/2013. Nhưng tại sao đến nay đã tháng 8/2013 mà trên máy mình vẫn chưa thấy thực hiện cập nhật. Hay chỉ là quảng cáo rầm rộ rồi thôi. Đề nghị Bkav có lời giải thích đến khách hàng?

Phím tắt bật nhanh bàn phím ảo của Bkav Pro trên IE

Phím tắt bật nhanh bàn phím ảo của Bkav Pro trên IEHỏi: Em thích sử dụng Internet Explorer để vào web hơn là dùng các trình duyệt khác (Firefox, Chrome...). Tuy nhiên, khi muốn bật bàn phím ảo của Bkav Pro trong IE thì không có cách nào bật được mà bắt buộc phải khởi động Bkav Pro lên trước. Các anh cho em hỏi là muốn bật bàn phím ảo của Bkav ngay trong IE thì phải vào đâu hoặc có cách nào ấn nhanh nhất không ngoài cách bật Bkav lên?

Góp ý về phần mềm diệt virus phiên bản mới Bkav Pro 2013

Góp ý về phần mềm diệt virus phiên bản mới Bkav Pro 2013Hỏi: Mình mới thử cài Bkav Pro trên mấy con máy, xin được góp ý như sau: Với phiên bản mới này vẫn mắc lỗi như bản 2012, vẫn nhớ thông tin người sử dụng. Cái này khi cài lại Bkav nhiều lúc gây khó khăn và thường là lỗi nên người dùng sẽ mất niềm tin vào sản phẩm. Mỗi lần lỗi này thì phải gọi điện lên Bkav mà những cuộc gọi này lại bị tính phí và làm mất thời gian của khách hàng

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM