VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Kiến thức Cơ bản Bkav Pro không nhận bản quyền do máy bị lỗi phải cài lại

Bkav Pro không nhận bản quyền do máy bị lỗi phải cài lại

Bkav Pro không nhận bản quyền do máy bị lỗi phải cài lạiHỏi: Máy em bị nhiễm virus và đã cài Bkav Pro vào diệt hết, nhưng vì bị virus phá nên máy vẫn lỗi nên E cài lại hệ điều hành Windows mới. Em đã cài lại Bkav Pro nhưng máy ko nhận bản quyền cũ. Lúc cài Win em chỉ format ổ C, còn ổ D và E vẫn giữ nguyên. Hiện tại phần bản quyền ko nhận, phần thông tin liên hệ cũng ko hiện ra nữa. Giúp em khắc phục với. Thank!

Bkav Pro không nhận bản quyền do máy bị lỗi phải cài lại

Đáp: Thông thường, khi bạn cài mới Windows và cài lại Bkav sẽ tự nhận lại thông tin bản quyền cũ. Tuy nhiên, bạn cần phải khởi động lại máy để Bkav phát hiện thông tin cũ và cập nhật lại bản quyền trên máy.

Trường hợp Bkav không tự nhận lại thông tin cũ, bạn hãy vào phần Bản quyền, nhập các thông tin bản quyền và mã bản quyền của bạn và bấm vào Đăng ký để đăng ký lại Bkav Pro nhé. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn có thể gọi tới trung tâm hỗ trợ của Bkav theo số ĐT: 1900.561296 để được xử lý. Cảm ơn!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM