VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Bkav Home Plus không diệt được Virus siêu đa hình - Metamorphic

Bkav Home Plus không diệt được Virus siêu đa hình - Metamorphic

Bkav Home Plus không diệt được Virus siêu đa hình - MetamorphicHỏi: Cho mình hỏi máy mình sau khi cài đặt Bkav Home Plus thì nó báo "Máy tính của bạn bị nhiễm Virus siêu đa hình (metamorphic). Bạn hãy khởi động lại máy tính để Bkav thực hiện chế độ quét đặc biệt!"

Bkav Home Plus không diệt được Virus siêu đa hình - Metamorphic

Mình đã khởi động lại máy nhiều lần nhưng mỗi lần khởi động nó lại báo như vậy mà không diệt được virus. Mình nhấn OK để nó vào quét nhưng cũng ko được. Các bạn giúp mình cách khắc phục với. Cảm ơn nhiều!

Đáp: Chào bạn! Phiên bản của Bkav Home Plus trên máy tính của bạn hiện tại là bao nhiêu? Bạn đã Kích hoạt tạm thời công nghệ Safe Removing để xử lý Virus chưa?

Bạn cần cập nhật Bkav Home Plus phiên bản mới nhất, đồng thời kích hoạt tính năng Safe Removing hoặc nâng cấp lên phiên bản Bkav Pro để có thể diệt virus siêu đa hình.

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ kỹ thuật, số điện thoại 1900 58 58 50 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ xử lý vấn đề này nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM