VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue06022020

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Bkav Pro quét chế độ đặc biệt cũng ko diệt được virus siêu đa hình

Bkav Pro quét chế độ đặc biệt cũng ko diệt được virus siêu đa hình

Bkav Pro quét chế độ đặc biệt cũng ko diệt được virus siêu đa hìnhHỏi: Tình hình máy e nhiễm virus siêu đa hình và Bkav có báo khởi động lại để quét ở chế độ đặc biệt. Tuy nhiên, sau khi khởi động lại quét Full Scan vẫn còn 9 con siêu đa hình W32.KlezE.V201.Worm chưa được diệt trong tổng số 9 con được phát hiện. Có nghĩa là Bkav Pro chỉ phát hiện được virus siêu đa hình chứ ko diệt được con nào cả. Mong Bkav giải đáp?

Đáp: Chào bạn! virus W32.KlezE.V201.Worm là virus nổi tiếng và hết sức nguy hiểm xuất hiện và hoành hoành từ cách đây hơn 10 năm. Virus này có rất nhiều biến thể (do chúng tự biến hình) nên các phần mềm diệt virus hết sức khó khăn để phát hiện và bóc tách diệt nó.

Rất có khả năng máy tính của bạn đang bị nhiễm loại biến thể mới của virus W32.KlezE.V201.Worm. Bạn hãy cập nhật Bkav lên phiên bản mới nhất để diệt virus này. Nếu không diệt được, bạn hãy dùng chức năng Yêu cầu hỗ trợ của Bkav Pro để thông báo cho Bkav hoặc dùng Bkav Tool để gửi mẫu virus cho Bkav. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật mẫu biến thể mới của virus này vào phiên bản kế tiếp đồng thời hỗ trợ bạn diệt virus trên máy.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM