VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue04132021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Diệt Virus Cách gỡ bỏ mã độc Delta Search, Hao123, qvo6.com khỏi Chrome, Firefox và IE

Cách gỡ bỏ mã độc Delta Search, Hao123, qvo6.com khỏi Chrome, Firefox và IE

Cách gỡ bỏ mã độc Delta Search, Hao123, qvo6.com khỏi Chrome, Firefox và IEDelta Search, Hao123, qvo6.com là các thanh công cụ quảng cáo và gây rác và đánh cắp thông tin của bạn được cài trên trình duyệt web. Các thanh công cụ này thường âm thầm tích hợp vào trình duyệt khi bạn cài đặt những phần mềm miễn phí được chia sẻ trên mạng và không thể gỡ bỏ theo cách thông thường tạo cảm giác rất khó chịu cho người dùng, bài viết sẽ hưỡng dẫn các bạn cách xóa tận gốc thanh công cụ Delta Search, Hao123, qvo6.com ra khỏi trình duyệt

Cách gỡ bỏ mã độc Delta Search, Hao123, qvo6.com khỏi Chrome, Firefox và IE

Một khi đã tích hợp vào trình duyệt (Chrome, Firefox, Internet Explorer), Hao123, Delta Search hay qvo6.com thường đổi luôn công cụ tìm kiếm mặc định và đặt lại trang chủ Homepage cũng như trang New Tab mặc định (thẻ mới) của trình duyệt

Để gỡ bỏ chúng “sạch sẽ”, bạn thực hiện tuần tự các bước sau:

 • Bước 1: bạn tải phần mềm IObit Uninstaller tại đây (chạy trực tiếp không phải cài đặt). Trên giao diện chính, bạn vào thẻ Toolbar chọn qvo6.com, Hao123 hay Delta rồi nhấn Uninstall để gỡ bỏ chúng. Tiếp theo, bạn vào thẻ All Programs để gỡ tiếp các ứng dụng qvo6.com, Hao123.com, Delta Toolbar, Minibar, BrowserDefender hay BrowserProtect nếu tìm thấy chúng (đây đều là các thanh công cụ có chứa mã độc được cài lên trình duyệt web của máy bạn). Trong quá trình gỡ bỏ, bạn nhấn Powerful Scan để IObit Uninstaller quét tìm các file dữ liệu, khóa Registry rác rồi xóa hết chúng đi để làm sạch máy.
 • Bước 2: Bạn có thể đổi lại công cụ tìm kiếm mặc định, trang chủ Homepage và trang New Tab cho trình duyệt theo cách thủ công. Tuy nhiên cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là Reset trình duyệt về mặc định.

Để Reset trình duyệt về mặc định, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Với Chrome: Bạn nhấn biểu tượng ba thanh ngang chọn Cài đặt. Trên trang mở ra, bạn kéo thanh cuộn xuống cuối, nhấn liên kết Hiển thị cài đặt nâng cao... Sau đó nhấn nút Đặt lại cài đặt trình duyệt > Đặt lại.
 • Với Firefox: Bạn vào menu Help > Troubleshooting Information rồi nhấn Reset Firefox.
 • Với Internet Explorer: Bạn vào menu Tools > chọn Internet Options. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn mở thẻ Advanced > nhấn Reset, đánh dấu chọn mục Delete Personal Settings > Reset.

Lưu ý:

 • Trong khi Reset về mặc định, trình duyệt vẫn giữ lại nhật ký lướt web và các địa chỉ Bookmark.
 • Nếu không tìm thấy tính năng Reset, bạn cần nâng cấp Chrome và Firefox lên phiên bản mới nhất (Chrome 29 và Firefox 23).

Tương tự như cách trên, bạn có thể gỡ bỏ các thanh công cụ khó chịu khác như: Ask, Babylon, iLivid,… khỏi hệ thống cũng như trình duyệt.

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được hỗ trợ!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
 • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
 • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
 • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM