VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Khắc phục Hậu quả

Phục hồi hệ thống sau khi nhiễm Virus

Virus DECRYPT_INSTRUCTION mã hóa mất hết dữ liệu Word, Excel, Pdf

Hỏi: Máy tính của mình đang chơi Game bình thường thì bị lỗi, vào Folder thì thấy có 3 file lạ có tiêu đề "DECRYPT_INSTRUCTION" mà mỗi lần mở máy thì nó lại hiện lên nội dung thông báo: "All of your files were protected by a strong encryption with RSA-2048 using CryptoWall...". Hiện tại các file Word, Excel, Pdf của mình đều bị mã hóa. Bạn nào có cách khôi phục lại dữ liệu bảo mình với

Sửa lỗi USB bị nhiễm virus không mở được bằng phần mềm Smart Virus Remover

Hỏi: ổ đĩa USB của mình bị nhiễm virus không mở được, các bác có ai biết cách nào diệt virus trên USB và mở lấy lại được dữ liệu ko? Xin cảm ơn!

Ghost lại Win bị mất bản quyền Bkav Pro xin được cấp lại

Ghost lại Win bị mất bản quyền Bkav Pro xin được cấp lạiHỏi: Máy mình đang dùng phần mềm diệt virus Bkav Pro bản quyền. Hôm vừa rồi mình ghost lại Windows nhưng sau khi ghost xong thì Bkav Pro không nhận thông tin bản quyền nữa. Thẻ bản quyền Bkav mình đã làm mất rồi nên ko biết số điện thoại hỗ trợ của Bkav để xin cấp lại mã bản quyền. Các bạn giúp mình với. Thank!

Lỗi không chơi được Games do ảnh hưởng của phần mềm diệt virus

Hỏi: Máy mình sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro. Mình mới cài lại Win 7 từ 64bit sang 32 bit nhưng khi cài lại Game vua bóng rổ và vào chơi được vài phút thì nó hiện bảng báo lỗi với dòng chữ: "Chức năng Macro bị nghi ngờ đã phát hiện (lỗi code=10104)" và kết thúc chương trình. Có ai giúp mình sửa lỗi này không? Mình có lên diễn đàn Game hỏi thì họ bảo do lỗi xung đột với phần mềm diệt virus hoặc Firewall. Mình đã gỡ bỏ Bkav ra nhưng vẫn không được.

Bkav Home quét diệt được hơn 1000 virus có phải cài lại Windows không

Hỏi: Máy em cài Bkav Home vào quét thì bị nhiễm hơn nghìn con virus trong máy. Xin hỏi mọi người em có nên cài lại Windows cho ổn định hay không hay chỉ cần diệt virus xong là được. Thank!

Hướng dẫn cách phòng chống DDOS cho website bị tấn công

Hỏi: Chào anh chị! Hiện tại em đang làm quản trị cho 1 website. Thời gian gần đây, Website của em liên tục bị tấn công DDOS. Trước đây, mỗi ngày chỉ có khoảng vài trăm lượt truy cập website. Nhưng gần đây tăng lên mỗi ngày đến cả chục ngàn lượt truy cập.

Kaspersky Anti-Virus bị khóa bản quyền do vượt quá số máy quy định hoặc Key ăn cắp

Kaspersky Anti-Virus bị khóa bản quyền do vượt quá số máy quy định hoặc Key ăn cắpHỏi: Sáng nay tôi mở máy tính sử dụng được 1 vài phút thì dường như có sự tấn công của virus vào phần mềm Kaspersky Anti-Virus làm key đăng kí bản quyền bị khóa lại. Phần mềm Kaspersky Anti-Virus có thông báo là Key đăng kí vượt quá số máy quy định hoặc key bị ăn cắp (tôi đảm bảo rằng Key chỉ được đăng kí bản quyền bởi 1 máy tính). Vậy bây giờ tôi phải làm như thế nào để có lại bản quyền sử dụng Kaspersky này? Xin cảm ơn!

Máy báo lỗi thiếu file cmd.exe sau khi diệt xong virus conhost.exe

Máy báo lỗi thiếu file cmd.exe sau khi diệt xong virus conhost.exeHỏi: Mình dùng Xuetr vào diệt con virus conhost.exe, nhưng sau khi diệt nó xong thì vào Run gõ cái gì cũng không được, nó toàn báo thiếu cmd.exe. Giờ phải làm sao các bạn ơi, mình dùng Win 7 32bit

Bkav Mobile Security báo số điện thoại này đã được sử dụng rồi

Bkav Mobile Security báo số điện thoại này đã được sử dụng rồiHỏi: Hồi trước mình có dùng Samsung Galaxy S2 và đã cài Bkav Mobile và đã kích hoạt bằng số ĐT của mình đang sử dụng. Tuy nhiên, hiện giờ mình dùng iPhone 5 cũng đã cài BMS nhưng lúc nhập số ĐT của mình vào thì BMS báo số điện thoại này đã đc sử dụng rồi. Cho hỏi, giờ mình phải làm thế nào để dùng SĐT này kích hoạt cho BMS trên iPhone? Mong các bạn giúp đỡ

Windows Server 2003 Enterprise 32-bit cài Bkav Pro vào thì không khởi động được

Windows Server 2003 Enterprise 32-bit cài Bkav Pro vào thì không khởi động đượcHỏi: Mình có máy chủ IBM chạy hệ điều hành Windows Server 2003 Enterprise 32-bit. Máy có 4 ổ cứng SAS cài RAID-5, chia 2 phân vùng NTFS gồm: 1 ổ cài Win 2003, 1 chứa dữ liệu. Máy đang hoạt động bình thường.

Bkav diệt xong virus thì xóa mất cả file của Games

Bkav diệt xong virus thì xóa mất cả file của GamesHỏi: Mình cài Bkav rồi quét thì máy mình cứ bị mất file *.dll. Khi chơi games thì không được mà gỡ ra thì lại sợ máy nhiễm virus. Adm cho hỏi xem nên làm ntn để toàn vẹn đôi đường. Bkav cứ quét là ăn mất nhiều file mặc dù không phải virut

Bkav Mobile Security nên bổ xung thêm các tính năng

Bkav Mobile Security nên bổ xung thêm các tính năngHỏi: Em vừa mới bị trộm mất con Galaxy S2 có cài Bkav Mobile Pro. Mặc dù có cài BMS nhưng khả năng tìm được lại điện thoại cũng vô vọng rồi. Thực tế để tìm lại máy bị mất, em nghĩ Bkav Mobile nên bổ xung thêm các tính năng như sau:

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM