VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Tue04132021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Khắc phục Hậu quả Các thư mục bị đổi sang đuôi .exe sau khi quét và diệt sạch virus bằng Bkav Pro

Các thư mục bị đổi sang đuôi .exe sau khi quét và diệt sạch virus bằng Bkav Pro

Các thư mục bị đổi sang đuôi .exe sau khi quét và diệt sạch virus bằng Bkav ProHỏi: Mình cài máy cho khách, các máy bị tình trang các thư mục bị đổi sang đuôi .exe sau khi quét và diệt sạch bằng Bkav Pro có bản quyền. Tất cả những thư mục đó đều ở chế độ ẩn nếu để bình thường thì không hiện ra mà phải vào chế độ cho hiện File, Folder ẩn và hệ thống thì mới nhìn thấy.

Đối với các máy dữ liệu ít thì chịu khó ngồi tạo thư mục mới rồi Move nó qua còn đc, nhưng với các máy nhiều dữ liệu và đc phân thư mục nhiều cấp thì ngồi làm cái trò mèo trên thì lâu lắm. Mong Bkav cho cách giải quyết và khắc phục đơn giản nhất. Thank!

Đáp: Nguyên nhân của hiện tượng bạn mô tả là do máy tính của bạn đã bị nhiễm dòng virus làm ẩn file, thư mục. Sau khi lây nhiễm, virus có thể tự che giấu bằng cách đặt thuộc tính ẩn cho File, Folder, File chứa virus. Bằng cách này virus có thể tự che dấu, tránh bị người sử dụng dùng các chương trình như Explorer để phát hiện và xóa bỏ chúng

Để khắc phục hiện tượng trên, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Xử lý virus: Tải phần mềm diệt virus Bkav Home miễn phí hoặc Bkav Pro và thực hiện quét toàn bộ các ổ đĩa cứng và ổ USB. Lưu ý: để tránh xảy ra xung đột giữa các phần mềm diệt virus, gây ra việc nhận diện nhầm virus hoặc làm cho hệ thống hoạt động không ổn định trước khi cài đặt Bkav Home hoặc Bkav Pro, bạn nên gỡ bỏ các phần mềm diệt virus đã được cài đặt sẵn trên máy.

2. Làm hiện file ẩn: Tải công cụ FixAttrb của Bkav tại đây sau đó chạy công cụ FixAttrb.exe vừa tải về. Trên giao diện của chương trình bạn bấm "Chọn ổ đĩa" để chọn ổ đĩa (hoặc thư mục) cần khôi phục lại thuộc tính ban đầu (hiển thị các file đã bị virus làm ẩn) và bấm "OK".

Nếu sau khi thực hiện theo các bước trên mà hiện tượng vẫn còn, có thể máy tính của bạn đã nhiễm một biến thể virus mới mà Bkav chưa có mẫu nhận diện. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav Home theo số điện thoại 1900.585850 hoặc email [email protected]vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM