VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Hướng dẫn Phòng chống Virus

Phòng chống lây nhiễm Virus trên Internet

Cách cấm không cho người khác Copy dữ liệu từ ổ đĩa USB

Cách cấm không cho người khác Copy dữ liệu từ ổ đĩa USBHỏi: Mình có một số file trong USB để chơi game trên máy PS2. Bây giờ em muốn bảo vệ các file này ko cho ai khác dùng máy tính để Copy, nhưng vẫn có thể đọc và chơi bình thường trên máy PS2 thì thế nào hả các bác. Có các cách hạn chế em nghĩ như sau:

Chức năng "Giám sát truy cập" và "USB Protection" của Bkav Pro

Chức năng "Giám sát truy cập" và "USB Protection" của Bkav ProHỏi: Các bạn cho mình hỏi có phải chức năng "Giám sát truy cập" và "USB Protection" của Bkav Pro không quan trọng lắm nên dù tắt 2 chức năng này đi thì Bkav vẫn báo là "Máy tính của bạn đang được bảo vệ toàn diện". Nhiều lúc vì một lý do nào đấy mà mình tắt 2 chức năng này đi, rồi quên không bật lại thì liệu máy tính của mình có đang được bảo vệ toàn diện không?

Hướng dẫn cách cài đặt Avast Antivirus, Avast Internet, Avast Premier 2014

AvastPhần mềm diệt virus Avast của hãng bảo mật Avast Software (Séc) bao gồm 4 phiên bản: Avast Free Antivirus, Avast Pro Antivirus, Avast Internet Security và Avast Premier Security giúp bảo vệ máy tính của bạn miễn nhiễm với các loại virus và spyware nguy hiểm nhất

Cảnh giác mã độc của Trung Quốc giả dạng Google Chrome

Cảnh giác mã độc của Trung Quốc giả dạng Google ChromeHiện nay có một phần mềm của Trung Quốc giả dạng trình duyệt web Google Chrome. Nếu bạn đang duyệt web mà thấy một tab mới hiện ra với nội dung yêu cầu cập nhật phiên bản mới của Chrome. Nếu các bạn ấn vào cập nhật thì nó sẽ Download về một file là ChromeSetup.exe (y hệt bản cài của Google Chrome).

Giúp em với Website Blogspot bị Hack

Giúp em với Website Blogspot bị HackHỏi: Như tiêu đề, em có 1 website Blogspot mới làm được vài tháng nay. Nhưng khoảng 2 tuần nay liên tục bị Hack và Hacker vào chèn Code linh tinh nhằm phá site em

Phần mềm diệt virus nào tương thích và hiệu quả nhất trên Windows 8

Phần mềm diệt virus nào tương thích và hiệu quả nhất trên Windows 8Hỏi: Mình mới cài hệ điều hành Windows 8, xin hỏi nên chạy phần mềm diệt virus nào tương thích và hiệu quả trên Win 8. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách tắt System Restore của Windows giúp diệt virus hiệu quả

Hướng dẫn cách tắt System Restore của Windows giúp diệt virus hiệu quảWindows tự động lưu lại trạng thái của hệ thống từng ngày một. Chính điều này khiến chức năng System Restore đôi khi trở nên “lợi bất cập hại”. Thứ nhất đó là gây tốn dung lượng ổ đĩa cho việc sao lưu hàng ngày, thứ hai là nơi lưu trú cho virus.

Hướng dẫn lướt Web an toàn ko lo nhiễm Virus hay Trojan

Hướng dẫn lướt Web an toàn ko lo nhiễm Virus hay TrojanWorld Wide Web hiện có hơn 150 triệu trang web khác nhau. Bạn cảm thấy may mắn nếu có thể truy cập được một triệu trang trong số đó, nhưng bạn sẽ được may mắn hơn rất nhiều nếu PC, laptop hay chiếc tablet của mình luôn “sống sót” và không bị nhiễm bất kỳ loại virus, sâu, Trojan cùng hàng ngàn phương tiện bất hợp pháp luôn rình rập mỗi khi bạn lướt web.

Hướng dẫn bảo mật an toàn hộp thư Gmail và ứng dụng Google

Hướng dẫn bảo mật an toàn hộp thư Gmail và ứng dụng GoogleĐối với nhiều người sử dụng tài khoản cũng như dịch vụ hỗ trợ của Google, thì mật khẩu đăng nhập chính là thông tin cần phải đảm bảo an toàn nhất. Chúng ta có thể coi đây là 1 chiếc chìa khóa duy nhất tới Google Docs, AdWords, Google calendars... và nhiều hơn thế nữa. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản Google.

Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security cho ĐTDD Android

Hướng dẫn cài đặt Bkav Mobile Security cho ĐTDD AndroidBkav Mobile Security gồm các tính năng: Diệt Virus, Chặn spam (tin nhắn và cuộc gọi), Lưu trữ và phục hồi dữ liệu (SMS, Contact) trên thẻ nhớ, Online server, Chống trộm (theo dõi vị trí máy, khóa máy từ xa, xóa thông tin máy từ xa)

Hướng dẫn cài đặt Bkav Mobile Security cho ĐTDD Android

Hướng dẫn cài đặt Bkav Mobile Security cho ĐTDD AndroidBkav Mobile Security gồm các tính năng: Diệt Virus, Chặn spam (tin nhắn và cuộc gọi), Lưu trữ và phục hồi dữ liệu (SMS, Contact) trên thẻ nhớ, Online server, Chống trộm (theo dõi vị trí máy, khóa máy từ xa, xóa thông tin máy từ xa)

Hướng dẫn phòng chống Virus an toàn với Bkav Safe Run

Hướng dẫn phòng chống Virus an toàn với Bkav Safe RunBạn đang làm việc, thì có một anh bạn đồng nghiệp mang một USB đến nhờ mở hộ anh ấy một phần mềm trong đó có chạy được không? Vấn đề là làm thế nào để mở hộ theo yêu cầu của đồng nghiệp để khỏi mếnh lòng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn mà PC của bạn không phải cài đặt phần mềm đó? Bkav Safe Run sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM