VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus Intel McAfee Security Phần mềm diệt virus McAfee đổi tên thành Intel Security

Phần mềm diệt virus McAfee đổi tên thành Intel Security

Phần mềm diệt virus McAfee đổi tên thành Intel SecurityTại CES 2014, Tổng Giám đốc Intel Brian Krzanich thông báo nhãn hiệu McAfee sẽ bị xóa bỏ và thay bằng tên “Intel Security” để đại diện cho sản phẩm, dịch vụ Intel trong phân khúc bảo mật.

Phần mềm diệt virus McAfee đổi tên thành Intel Security

Việc thay đổi nhãn hiệu có hiệu lực ngay lập tức song quá trình chuyển đổi sẽ mất 1 năm để hoàn thiện. Intel cũng cho biết quá trình diễn ra “ngay khi sản phẩm mới được giới thiệu”. Như vậy, phiên bản tiếp theo của sản phẩm McAfee cũ sẽ có tên Intel Security.

Tuy đổi tên, sản phẩm bảo mật của Intel vẫn giữ nguyên biểu tượng là chiếc khiên màu đỏ mà theo hãng đại diện cho “giá trị cốt lõi của bảo mật và phòng vệ”.

Intel mua lại hãng sản xuất phần mềm diệt virus McAfee vào tháng 8 năm 2010 với giá 7,7 tỷ USD tiền mặt. Thay đổi nhãn hiệu là hành động bình thường và diễn ra vài năm sau giao dịch. Dù vậy, rất có thể động thái của Intel có ảnh hưởng từ vụ bê bối gần đây của John McAfee, người thành lập McAfee.

McAfee tiếp tục hoạt động như đơn vị độc lập trực thuộc Intel và nhân viên làm việc song song cùng nhân viên Intel. Tổng Giám đốc Intel còn thông báo kế hoạch cung cấp  miễn phí một số giải pháp bảo mật McAfee trong thiết bị di động, bao gồm giải pháp bảo vệ thiết bị và dữ liệu cho iPhone, iPad, Android.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo TNW

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM