VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Fri08142020

Last update09:06:10 PM GMT

Back Phần mềm Virus Norton Internet Security Norton Internet Security 2012 Final & Antivirus 2012 Final bản mới nhất - Free Download

Norton Internet Security 2012 Final & Antivirus 2012 Final bản mới nhất - Free Download

Norton Internet Security 2012 Final & Antivirus 2012 Final bản mới nhất - Free DownloadSymantec vừa phát hành phiên bản mới cho các sản phẩm Antivirus và Intenet Security của hãng. Cả Norton Internet Security 2012 và Norton AntiVirus 2012 đều có những tính năng mới giúp tăng uy tín sản phẩm lên cao hơn.Norton 2012 cải tiến các tính năng Norton Protection System và Insight, công cụ quản lí con em mới, tích hợp khả năng tối ưu hóa cho netbook giúp kéo dài hơn thời gian dùng pin, tiết kiệm băng thông network khi chạy ở chế độ dùng pin.

Norton Internet Security 2012 Final & Antivirus 2012 Final bản mới nhất - Free Download

Cả hai phiên bản 2012 này đều có thể cập nhật miễn phí cho người dùng đang sử dụng bản 2011 có đăng ký, để cập nhật bạn có thể tải bản cài đặt full hoặc mở menu Support, chọn New Version Check để tự chương trình tự download về.

Norton Antivirus & Internet Security 2012 bên ngoài có vẻ gọn nhẹ về tính năng bảo mật nhưng bên trong vẫn tiếp tục phát triển các công nghệ bảo vệ ở chế độ nềm. Có cả SONAR 4.0 có thể chặn đứng các mối nguy hiểm tiềm ẩn dựa trên hành vi của chúng, đồng thời mở rộng khả năng khống chế Non Process Threats (NPTs) vốn có thể tự lây nhiễm vào các process hợp pháp để chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Norton Power Eraser sẽ giúp dọn sạch hệ thống bị lay nhiễm malware, có thể chạy từ công cụ Norton Bootable Recovery Tool là nơi có thể dễ dàng xử lí phần mềm độc hại, bởi vì không có process bị lây nhiễm nào đang chạy.

Norton Download Insight đã được cập nhật lên phiên bản 2.0 trong Norton 2012. Phiên bản trước chỉ có thể quét các file download mới, so sánh chúng với những mẫu đã nhận điện được cùng với phản hồi từ cộng đồng để cung cấp cho bạn một mức đánh giá an toàn về bảo mật nào đó. Phiên bản 2.0 này còn cho phép người dùng tự đưa ra đánh giá ứng dụng về độ ổn định, bổ sung các yếu tố bảo vệ chống lại các chương trình tiềm ẩn mơ hồ.

Norton Internet Security 2012 còn giới thiệu thành phần quản lí ứng dụng chạy lúc khởi động Windows, có thể truy cập từ phần Performance, cung cấp thông tin cho từng chương trình giúp bạn xác định có nên tắt chương trình đó hay không, tính năng này còn có thể tạo thời gian trì hoãn giữa mỗi lần khởi động ứng dụng giúp chúng chạy êm hơn, giảm thời gian hệ thống bị nghẽn. Thật ra đây là tính năng đã có trong Norton 360.

Norton Internet Security 2012 còn thiết kế lại và thêm tinh chỉnh cho Norton’s Identity Safe, vốn hoạt động tương tự như LastPass, tự động điền thông tin đăng nhập và đồng bộ hóa giữa các thiết bị thông qua máy chủ ảo cloud. Addon Norton Web Safe cho trình duyệt sẽ cảnh báo bạn mỗi khi truy cập vào website nguy hiểm hay nhiễm mã độc, lại có thể quét Facebook news feed để kiểm tra các link hay file download nguy hiểm.

Norton Product Management cho phép bạn kiểm soát mọi sản phẩm Norton đã cài đặt từ một nơi tập trung. Metered Network Settings giúp bạn giới hạn những cập nhật nào Norton có thể tải về tùy vào network adepter được chỉ định. Nếu bạn sử dụng kết nối tốc độ chậm bạn có thể hướng dẫn Norton tải cập nhật quan trọng mà thôi, trong menu Settings > Network > Network Security Settings.

Giao diện Norton 2012 cũng được tinh chỉnh, các tùy chọn hiển thị trong Norton 2011 đã được giấu đi (click nút Advanced để hiện chúng trở lại), theo hướng đơn giản và sắp xếp hiệu quả hơn.

Download và lấy Key Norton Internet Security 2012 Final & Antivirus 2012 Final bản mới nhất tại đây: Free NAV 2012 Download & Key

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Virut.Net

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM