VIRUT.NET

Khuyen mai Bkav Pro 2012

Sat05152021

Last update09:06:10 PM GMT

Back Tin tức Virus & AntiVirus

Virus & AntiVirus, Chương trình diệt Virus

Nên cài và sử dụng phần mềm diệt virus nào là tốt nhất

Nên cài và sử dụng phần mềm diệt virus nào là tốt nhấtHiện nay việc phổ biến của Internet và các dịch vụ trên di động khiến công việc của mỗi người ngày càng lệ thuộc vào máy tính, các dữ liệu trên máy tính và hộp thư điện tử. Song song với sự phát triển của các dịch vụ trên thì số lượng phần mềm độc hại mà chúng ta thường gọi virus máy tính ngày càng phát triển về số lượng và mức độ tinh vi.

Nên cài phần mềm bảo mật trên điện thoại để chống nhiễm virus

Bên cạnh việc nâng cao ý thức tự bảo vệ khi tải các ứng dụng di động, người dùng nên cài phần mềm bảo mật chuyên dành cho điện thoại để ngăn chặn sự xâm nhập của các ứng dụng tự động nhắn tin tới các đầu số thu phí giá cao.

Backdoor.AndroidOS.Obad - Virus nguy hiểm nhất trên điện thoại Android năm 2013

Backdoor.AndroidOS.Obad - Virus nguy hiểm nhất trên điện thoại Android năm 2013Để được hãng bảo mật Kaspersky Lab tuyên bố là virus, mã độc nguy hiểm nhất trên điện thoại Android của năm 2013, virus Obad đã sử dụng cơ chế lây nhiễm và gây hại hết sức tinh vi.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015Ngày nay, phần mềm bảo mật và diệt virus cho máy tính là điều hết sức cần thiết giúp máy tính của bạn chống lại các nguy hiểm luôn rình rập. Nếu máy tính của bạn không được cài phần mềm diệt virus nào thì chỉ cần vài phút vào mạng hoặc cắm các thiết bị USB vào máy tính 1 lần thôi thì máy tính bạn đã có thể bị nhiễm virus và các mã độc hết sức nguy hiểm.

Phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất tại Việt Nam

Top phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất được dùng tại Việt NamMột phần mềm diệt virus bản quyền tốt sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa nguy hiểm tốt hơn một phần mềm diệt virus miễn phí. Nếu bạn đang có ý định mua một phần mềm diệt virus bản quyền để sử dụng, hãy tham khảo ngay bài viết này

10 phần mềm quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

Online virus ScanerChỉ cần truy cập vào một trong những công cụ quét virus trực tuyến tại đây, bạn sẽ có thể quét virus mà không cần phải cài bất kỳ phần mềm diệt virus nào cả. Rất thích hợp dành cho những người muốn diệt virus ngay, mà trên máy tính chưa cài bất kỳ phần mềm diệt virus nào.

Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bố

Phần mềm diệt virus cho Mac OS tốt nhất do AV-Comparatives và AV-TEST công bốHai phòng thí nghiệm diệt virus nổi tiếng nhất thế giới là Công ty AV-Comparatives và AV-TEST đã công bố kết quả kiểm tra các phần mềm bảo mật thiết kế chạy hệ điều hành Mac OS X xem việc phát hiện malware trên Mac hiệu quả như thế nào

Danh sách các phần mềm diệt virus tốt nhất tại Việt Nam

Danh sách các phần mềm diệt virus tốt nhất tại Việt NamHiện nay, mặc dù việc mua bản quyền phần mềm diệt virus không còn khó như trước đây nhưng do thu nhập thấp và chưa hài lòng với tất cả các tính năng của từng phần mềm diệt virus đang được bán chính thức ở thị trường Việt Nam nên số người dùng phần mềm diệt virus có bản quyền ở Việt Nam vẫn chưa đạt mức 100%.

Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt Nam

Mua phần mềm diệt virus nào có bán tại Việt NamVới số lượng phần mềm diệt virus tương đối nhiều và cạnh tranh khá gay gắt, người dùng máy tính ở Việt Nam đang mua được phần mềm diệt virus bản quyền với giá rẻ hơn và được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt hơn. Tuy nhiên cũng vì thế mà việc lựa chọn phần mềm diệt virus phù hợp cũng trở nên khó hơn.

Cẩn thận kẻo nhiễm virus và mã độc do sử dụng phần mềm phá khóa, crack

Cẩn thận, kẻo, nhiễm, virus, và, mã độc, do, sử dụng, phần mềm, phá khóa, crackNguy cơ nhiễm virus và mã độc là lý do chính khiến người sử dụng máy tính tại Việt Nam và trên thế giới không sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền. Tuy vậy, trong năm 2013, vẫn có tới 81% các phần mềm được cài đặt trên máy tính cá nhân tại Việt Nam không có giấy phép.

Danh sách các phần mềm diệt virus hỗ trợ hệ điều hành Windows XP

Danh sách các phần mềm diệt virus hỗ trợ hệ điều hành Windows XPTheo thông báo của Microsoft, Windows XP sẽ chính thức bị khai tử vào 8/4/2014 sắp tới nhưng vừa được kéo dài thêm tới tháng 7/2015. Điều này có nghĩa hệ điều hành lâu năm này đang đứng trước nguy cơ bị Virus và Hacker lợi dụng khai thác triệt để vì không còn được Microsoft cung cấp thêm bản cập nhật nào nữa.

Phó chủ tịch An ninh mạng Nguyễn Minh Đức của Bkav đầu quân cho FPT

Theo nguồn tin của ICTnews, ông Nguyễn Minh Đức, nguyên Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng của Bkav đã cập "bến đỗ" mới là Ban công nghệ của Tập đoàn FPT.

Bkav Pro 2012 Mua 1 tang 1
 
  • Liên hệ mua hàng: 0973.464.139
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 1900.58.58.50
  • Yahoo Messenger: manofdor - Skype: manofdor
  • Địa chỉ: 1O6 - 1O8 Chùa Láng, HN (Xem bản đồ)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM